Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 08/03/2022 11:29 (GMT+7)

Bầu Đức cử người chăm sóc đặc biệt cho Kiatisuk tại Vinh

Sau trận thua SLNA, CLB HAGL đã rời Vinh về Gia Lai nhưng không có HLV Kiatisuk.

Theo đó, HLV Kiatisuk và giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh ở lại Vinh. Kiatisuk bị nhiễm Covid-19 nên phải ở lại phòng riêng của khách sạn để cách ly. “Zico Thái” được thông tin nhiễm Covid-19 vào ngày 6/3 và không thể dẫn dắt HAGL đấu SLNA. Đây là trận đấu HAGL thua 0-2 trước đội chủ nhà, qua đó chấm dứt chuỗi 13 trận bất bại ở thời HLV Kiatisuk. Đội bóng phố Núi chỉ có 2 điểm sau 3 vòng đấu, chưa ghi bàn thắng tại V.League 2022.

Theo thông tin của Saostar, Kiatisuk bị sốt và ho vì nhiễm Covid-19. Tình hình sức khoẻ của Kiatisuk đã được cải thiện rất nhiều trong 2 ngày qua. Bầu Đức dành sự lo lắng đặc biệt cho Kiatisuk nên cử giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh ở lại Vinh, nhằm có thể hỗ trợ tốt nhất về mọi thứ cho “Zico Thái”.

Bầu Đức cử người chăm sóc đặc biệt cho Kiatisuk tại Vinh Ảnh 1
HLV Kiatisuk bị nhiễm Covid-19 nên chưa thể quay trở lại Pleiku. Bầu Đức đã cử người chăm sóc đặc biệt cho Kiatisuk. Ảnh: Đ.Đ.

Trường hợp của Kiatisuk muốn trở lại Gia Lai cần phải có kết quả âm tính. Kiatisuk sẽ được xét nghiệm trong hai ngày tới. Khả năng rất lớn là Kiatisuk vắng trận HAGL - Viettel vào ngày 11/3 tới.

Cụ thể, Kiatisuk khỏi bệnh cũng cần thời gian để có kết quả chính thức từ bệnh viện Nghệ An. Nhưng Vinh và Pleiku không có đường bay thẳng, do đó Kiatisuk phải nối chuyến bay. Điều đó có nghĩa Kiatisuk khó kịp trở lại dẫn dắt trận HAGL - Viettel.

Nếu không có Kiatisuk chỉ đạo thì HAGL thay bằng trợ lý Dương Minh Ninh. Đây là cuộc thay đổi tối ưu nhất của đội bóng phố Núi. Hiện tại, ông Ninh cũng đang thay HLV Kiatisuk quản lý đội bóng và đưa ra các bài tập chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Viettel.

Trận đấu giữa HAGL và Viettel diễn ra vào 17 giờ ngày 11/3. Đây là cuộc đối đầu dự kiến rất hấp dẫn khi hai đội sở hữu nhiều tuyển thủ trong đội hình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.