Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 07/03/2022 16:10 (GMT+7)

Bắt chính 7 phút, thủ môn Bùi Tiến Dũng 'hẹn' đối đầu Quang Hải và Hùng Dũng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có 7 phút thi đấu trước Bình Dương FC, qua đó mở ra cơ hội bắt chính ở vòng kết tiếp.

Như Saostar đã thông tin, thủ môn Bùi Tiến Dũng gần như cạn cơ hội bắt chính trong trận TPHCM gặp Bình Dương. Vì thủ môn Thanh Thắng chơi quá hay trong ngày gặp Đà Nẵng. Thanh Thắng có ít nhất 3 lần cứu thua giúp TPHCM ra về với 1 điểm.

Ở trận TPHCM gặp Bình Dương, Thanh Thắng tiếp tục bắt chính, còn thủ môn Bùi Tiến Dũng dự bị. Sự cố xảy ra ở phút 87, Thanh Thắng va chạm với Eydison nên gặp chấn thương. Trước đó, thủ môn người Đồng Nai chơi rất hay với nhiều lần lao ra chuẩn xác để giải nguy cho đội chủ nhà. HLV Trần Minh Chiến đã thay Bùi Tiến Dũng vào sân.

Bắt chính 7 phút, thủ môn Bùi Tiến Dũng 'hẹn' đối đầu Quang Hải và Hùng Dũng Ảnh 1
Thủ môn Thanh Thắng bị chấn thương. Ảnh: CLB TPHCM.

2 phút thi đấu chính thức và 5 phút bù giờ là quãng thời gian đầu tiên của thủ môn Bùi Tiến Dũng ở V.League 2022. Nhưng quan trọng là thủ môn Thanh Thắng bị chấn thương, cơ hội đang đến tay của Bùi Tiến Dũng. Vấn đề là thủ môn xứ Thanh sẽ tận dụng ra sao để khẳng định tài năng.

Vận may khác của thủ môn Bùi Tiến Dũng là Phạm Văn Cường vừa bình phục sau khi bị nhiễm Covid-19. Đó cũng là lý do HLV Trần Minh Chiến chọn Bùi Tiến Dũng thế chỗ thủ môn Thanh Thắng bị chấn thương.

Bắt chính 7 phút, thủ môn Bùi Tiến Dũng 'hẹn' đối đầu Quang Hải và Hùng Dũng Ảnh 2
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có 7 phút thi đấu trước Bình Dương FC, qua đó mở ra cơ hội đối đầu Quang Hải và Hùng Dũng ở vòng kết tiếp. Ảnh: CLB TPHCM.

Tất nhiên, Bùi Tiến Dũng vui thì CLB TPHCM lại buồn. Họ đang mất đi thủ môn giỏi nhất, còn đối diện nỗi lo ở khung gỗ.

Ở vòng tới, TPHCM có cuộc đối đầu với Hà Nội FC của những Hùng Dũng, Quang Hải, Duy Mạnh… Đó là thách thức cực lớn với thủ môn Bùi Tiến Dũng, bởi anh hay mắc sai lầm và CLB TPHCM thường thua đậm Hà Nội FC.

Cùng chuyên mục

Gương mặt trẻ triển vọng thể thao Việt Nam
Năm 2023, thể thao Việt Nam đã gặt hái rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế, trong đó có sự đóng góp không nhỏ từ những gương mặt vận động viên trẻ. Đây là những nhân tố tiềm năng được đào tạo cho mục tiêu dài hơi và kỳ vọng sẽ mang lại thành tích tốt trong tương lai cho thể thao nước nhà.

Tin mới

Kinh doanh rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ có thể bị xử lý hình sự
Rượu là ngành nghề kinh doanh có điều kiện, tuy nhiên thời gian qua, ở nhiều địa phương vẫn xảy ra những vụ ngộ độc cá nhân, tập thể do ngộ độc methanol từ các loại rượu giả, rượu không rõ nguồn gốc. Vậy, pháp luật quy định thế nào về vấn đề này, việc các cơ sở kinh doanh mặt hàng rượu không rõ nguồn gốc, rượu giả sẽ bị xử lý thế nào?
Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.