Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 13/04/2021 09:06 (GMT+7)

Bé gái 13 tuổi bị bạo hành, lột đồ làm nhục nơi công cộng hơn 10 tiếng, thái độ của cảnh sát gây phẫn nộ

Cô gái bị nhóm người bạo hành, lột quần áo, lăng mạ nơi công cộng suốt hơn 10 tiếng, tới nỗi mẹ cô cũng gần như không thể nhận ra cô được nữa.

Tiểu Văn năm nay mới 13 tuổi, quê ở huyện Bình Hà, thành phố Chương Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc. Cô bé đang học cấp 2 nhưng vào cuối tháng 3 năm nay, bị bạn bè rủ rể, cô bé đã tới Hạ Môn (tỉnh Phúc Kiến) để học cắt tóc mà không nói với gia đình. 

Khi tới Hạ Môn, cô có xảy ra tranh cãi với một nhóm bạn. Vào khoảng 11h tối 7/4, Tiểu Văn vừa trở về từ tiệm cắt tóc thì bị nhóm bạn giật điện thoại rồi kéo lên xe, đưa tới một căn phòng trong khu dân cư, nơi cách ký túc xá của cô khoảng nửa giờ lái xe. 

Khi vừa vào phòng, Tiểu Văn liền bị 4 cô gái nhào tới đánh đập, thậm chí còn có người dùng gậy và móc treo đánh liên tiếp vào người cô. Mãi cho tới khi quần áo của Tiểu Văn nhuộm máu đỏ của máu, nhóm người mới dừng tay lại. Nhưng lúc đó cô gái 13 tuổi cũng đã bị đánh trong suốt 2 tiếng rồi. 

capturebhhd-1618304359.PNG
Cô gái bị nhóm người bạo hành suốt hơn 10 tiếng. 

Sau đó, nhóm người để Tiểu Văn thay quần áo rồi lại tiếp tục đánh cô. Toàn bộ quá trình đều được một người đàn ông quay video lại. Cô gái liên tục cầu xin nhưng đổi lại là sự đánh đập, mắng mỏ còn thậm tệ hơn. 

Chưa dừng lại ở đó, nhóm người còn lôi Tiểu Văn ra bãi cỏ của khu dân cư, lột đồ cô ra rồi lăng mạ cô. Tiếp đó, họ lại đánh đập và giỡn cợt cô gái. 

Vào khoảng 10h sáng 8/4, sau hơn 10 tiếng bị bạo hành liên tục, cuối cùng Tiểu Văn cũng tìm được cơ hội trốn thoát. Với sự giúp đỡ của nhân viên bảo vệ khu dân cư, cô gái cũng trốn được về kí túc xá của mình rồi nhờ bạn cùng phòng báo cảnh sát. 

Hơn 3h chiều cùng ngày, mẹ của Tiểu Văn cũng tới Hạ Môn. Khi nhìn thấy con gái, bà vô cùng đau xót vì giờ đây chính bà cũng không thể nhận ra con gái mình nữa. 

1-be-gai-13-tuoi-bi-bao-hanh-suot-10-tieng-1618304485.png
Cô gái bị bạo hành tới mức mẹ cô gần như không thể nhận ra con gái. 

“Ban đầu, tôi chỉ nghĩ rằng đó là một số cuộc tranh cãi nhỏ, không ngờ rằng nó lại nghiêm trọng tới vậy. Khi nhìn thấy con gái, tôi gần như không thể nhận ra nó nữa. Mặt mũi con gái tôi sưng phồng lên, đôi mắt sưng phù lên tới nỗi không thể mở ra nổi.

Hôm đó trời rất lạnh nhưng con tôi chỉ mặc một manh áo mỏng. Trên người con bé cũng có nhiều vết bầm tím, vết đỏ do rách da. Trên tai phải còn có một vết thương”, mẹ Tiểu Văn nói. 

Nhóm người đánh Tiểu Văn sau đó cũng bị triệu tập tới đồn cảnh sát, nhưng sau đó tất cả lại được thả ra như không có chuyện gì xảy ra. Tới ngày 11/4, mẹ của Tiểu Văn càng suy sụp hơn khi ai đó gửi cho cô đoạn video quay cảnh con gái cô bị đánh đập, nhục mạ. Hóa ra, nhóm người kia đã phát tán các đoạn clip Tiểu Văn bị bạo hành lên mạng xã hội.

3-be-gai-13-tuoi-bi-bao-hanh-suot-10-tieng-1618304509.jpg
Tiểu Văn, cô gái bị bạo hành. 

Đến nay, những đoạn video đó vẫn đang lan truyền một cách chóng mặt. Gia đình Tiểu Văn muốn gỡ những đoạn video đó xuống nhưng họ không thể tiếp cận được nhóm người kia. 

Chiều 10/4, Tiểu Văn cùng gia đình và phóng viên tìm tới căn phòng nơi cô bị bạo hành, nhưng gõ cửa nhiều lần mà không ai trả lời. Gia đình Tiểu Văn báo cảnh sát lần nữa với hy vọng kẻ xấu bị nghiêm trị. Thế nhưng, cảnh sát địa phương lại không giải quyết, nói rằng đây là vấn đề riêng tư. 

Không từ bỏ, gia đình Tiểu Văn đã làm đơn kiện lên nơi có thẩm quyền cao hơn. Hiện cảnh sát thành phố Hạ Môn đã vào cuộc điều tra sự việc. 

Cùng chuyên mục

Tin mới