Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 13/01/2022 10:45 (GMT+7)

Bé gái bị đàn chó xâu xé, phút giằng co khiến nhiều người nín thở dõi theo

Mới đây, mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một bé gái bị đàn chó tấn công khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ.

Một phần diễn biến đoạn clip ghi lại cho thấy, bé gái bị đàn chó gồm 5 con cỡ lớn rượt đuổi. Sau khi vây quanh cô bé, đàn chó liền lao vào xâu xé tới tấp.

Theo dõi vụ việc khiến nhiều người không khỏi hoảng sợ, lo lắng, thậm chí là nín thở chứng kiến khoảnh khắc bé gái cố gắng vùng vẫy để thoát ra khỏi bầy chó.

Bé gái bị đàn chó xâu xé, phút giằng co khiến nhiều người nín thở dõi theo Ảnh 1

May mắn thay, bé gái đã được một người đàn ông gần đó chạy đến giúp đỡ, xua đuổi đàn chó dữ. Sau khi đàn chó rời đi, bé gái vẫn trong trạng thái tỉnh táo khiến nhiều người thở phào.

Đoạn clip trên cũng khiến nhiều người đặt ra băn khoăn, lo lắng, việc đàn chó dữ không được trông coi cẩn thận, không được rọ mõm sẽ dễ gây nguy hiểm cho bất kỳ ai.

Tuy nhiên, qua tìm hiểu, sự việc trong đoạn clip trên không phải xảy ra ở Việt Nam mà được ghi nhận tại một khu dân cư ở thành phố Bhopal, bang Madhya Pradesh, miền Trung Ấn Độ. Bé gái bị một số vết thương ở mặt sau vụ việc bị bầy chó tấn công.

Cùng chuyên mục

Tin mới