Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 07/01/2022 07:25 (GMT+7)

Clip: Va chạm gây xước xe, tài xế còn hống hách chửi bới thách thức, dùng ghế đập phá xe đối phương

Tài xế không những không xin lỗi mà còn cố tình lùi xe để tiếp tục gây va chạm.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại vụ va chạm giao thông vào khoảng 23h30 ngày 5/1 tại đường Vũ Chí Thắng, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng gây xôn xao.

Theo đó, tài xế điều khiển xe Kia Cerato khi lùi đã không cẩn thận va chạm với ô tô Mazda 3 đỗ phía sau khiến xe này bị vỡ cản trước.

Tuy nhiên, tài xế xe Kia Cerato không những không xin lỗi mà còn có thái độ hống hách, thách thức chủ xe Mazda. Thậm chí, người này còn cố tình lùi xe để tiếp tục gây va chạm.

Khi thấy đối phương đang dùng điện thoại quay lại sự việc, tài xế xe Kia Cerato lớn tiếng chửi bới: "Mày mất thời gian thế nhỉ? Tao có thù oán gì với mày đâu? Tao có bao nhiêu tiền đây".

Chưa dừng lại, người đàn ông liên tục đá, cầm ghế gỗ gần đó đập mạnh vào đầu xe Mazda khiến mũi xe bị móp một phần. Vừa đập phá, người này còn vừa thách thức: "Quay cho rõ vào".

Sau đó, người đàn ông lên xe bỏ đi.

Clip: Va chạm gây xước xe, tài xế còn hống hách chửi bới thách thức, dùng ghế đập phá xe đối phương Ảnh 1

Đoạn clip ghi lại sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn, nhiều người bày tỏ sự bức xúc trước thái độ ngang ngược của người đàn ông. Một số đoán rằng tài xế đang trong tình trạng say xỉn nên dẫn tới tình huống trên.

Cùng chuyên mục

TP Cần Thơ: Cận cảnh cầu Trần Hoàng Na sau 2 năm thi công
Cầu Trần Hoàng Na là công trình trọng điểm thuộc Dự án phát triển TP Cần Thơ và tăng cường khả năng thích ứng của đô thị. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 30/6/2022, tuy nhiên, hiện nay công trình chỉ đạt 57% tiến độ.

Tin mới

Học phí bậc đại học tăng mạnh trong năm tới
Mức độ tăng mạnh học phí bậc đại học được thể hiện rõ trong Nghị định 81/2021/NĐ-CP của Chính phủ về cơ chế thu chi, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, và chính sách miễn, giảm học phí... trong lĩnh vực đào tạo.