Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 03/04/2024 07:40 (GMT+7)

Bé trai 8 tháng tuổi ở Bình Dương bị đánh tử vong tại nhà dân giữ trẻ tự phát

Ngày 3/4, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) đang tiếp tục điều tra làm rõ cái chết của bé trai 8 tháng tuổi, xảy ra tại nhà dân giữ trẻ tự phát.

Ngày 2/4, Lê Trần T.V. (16 tuổi) bị Công an TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi liên quan cái chết của bé trai 8 tháng tuổi tên N.H.T. (SN 2023)

Theo VNE, V. là con của bà Trần Thị T.H. (35 tuổi). Từ giữa năm 2023, bà H. thuê căn nhà tại phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, để làm nơi giữ trẻ.

Theo cơ quan điều tra, ngày 23/3, bà H. thỏa thuận giữ 2 con của người phụ nữ với giá 4,5 triệu đồng một tháng.

Bé trai 8 tháng tuổi ở Bình Dương bị đánh tử vong tại nhà dân giữ trẻ tự phát Ảnh 1
Bé trai 8 tháng tuổi tử vong khi gửi ở một nhà dân giữ trẻ tự phát. Ảnh: PLO.

Thông tin trên Dân Trí, ngày 25/3, bà H. có kêu con gái giữ bé T. tại phòng ngủ. Khi đứa trẻ khóc, V. có dùng tay và cây gỗ đánh vào vùng bụng, lưng và tay bé trai.

Khoảng 14h 30/3, bà H. bế bé T. lên phòng để V. cho uống sữa và ngủ. Khoảng 16h, khi bé T. đang ngủ trên võng bỗng thức dậy và khóc.

Khi đang bế bé trai trên tay, thấy có bé khác khóc, V. ném T. xuống nền nhà để qua ẵm. Thấy T. vẫn khóc, V. dùng chân đá mạnh 2 cái bên hông.

Thấy bé trai nằm im không cử động, V. bồng bé xuống dưới cho bà H. và chồng. Bé T. được đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thị xã Bến Cát nhưng đã tử vong trước khi đưa đến trung tâm.

Ngày 31/3, V. đã đến Công an thị xã Bến Cát đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi của bản thân.

Hành vi trên có dấu hiệu của tội Giết người. Công an Bình Dương đang phối hợp cùng Công an thị xã Bến Cát tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.