Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/09/2022 08:00 (GMT+7)

Bị bạn nhậu đánh tử vong vì hát karaoke bài 'Gọi đò'

Theo đó, Vũ không hài lòng khi Linh hát bài "Gọi đò" vì bài hát này có liên quan đến cha vợ Linh.

Ngày 21/9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thành Vũ (28 tuổi, ngụ xã Phú Phong, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra hành vi "giết người".

Nạn nhân là Đinh Việt Linh (44 tuổi, ngụ xã Phú Phong, huyện Châu Thành).

Bị bạn nhậu đánh tử vong vì hát karaoke bài 'Gọi đò' Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 11/9, anh Nguyễn Quốc Việt (30 tuổi, ngụ xã Phú Phong) có tổ chức nhậu tại cửa hàng mua bán máy móc của mình với nhiều người tham gia, trong đó có Nguyễn Thành Vũ và Đinh Việt Linh (44 tuổi, ngụ xã Phú Phong, huyện Châu Thành).

Qúa trình nhậu, giữa Vũ và Đinh Việt Linh xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau về việc Linh hát karaoke.

Theo đó, Vũ không hài lòng khi Linh hát bài "Gọi đò" vì bài hát này có liên quan đến cha vợ Linh và người cha vợ này đã mất rồi nên không được hát.

Trong lúc nóng giận, Vũ cầm 1 cục bê tông lao vào đánh Linh. Linh thì lấy 1 cây kéo (loại cắt cành cây) trong cửa hàng của anh Việt rượt đuổi theo Vũ chạy ra đường tỉnh 864 đâm 1 nhát vào bên hông phải của Vũ.

Cả 2 sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng do bị chấn thương quá nặng, anh Linh đã tử vong.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo mạo danh cán bộ Ban Chỉ đạo 389 quốc gia
Văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo 389 quốc gia vừa có Văn bản số 219/CV-VPTT gửi Ban Chỉ đạo 389 các bộ, ngành, địa phương cảnh báo về tình trạng xuất hiện cá nhân, tổ chức tự giới thiệu là cán bộ, phóng viên của Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo 389 quốc gia khi đến liên hệ làm việc.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.

Tin mới

Những chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2023
Bổ sung quy định về chuyển nhượng phần vốn góp của ngân hàng liên doanh; mức thu phí khai thác, sử dụng dữ liệu về môi trường; quy định phương pháp xây dựng khung giá phát điện áp dụng cho nhà máy điện mặt trời, điện gió... là những chính sách mới về kinh tế sẽ có hiệu lực từ tháng 12/2023.