Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/09/2022 08:00 (GMT+7)

Bị bạn nhậu đánh tử vong vì hát karaoke bài 'Gọi đò'

Theo đó, Vũ không hài lòng khi Linh hát bài "Gọi đò" vì bài hát này có liên quan đến cha vợ Linh.

Ngày 21/9, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thành Vũ (28 tuổi, ngụ xã Phú Phong, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra hành vi "giết người".

Nạn nhân là Đinh Việt Linh (44 tuổi, ngụ xã Phú Phong, huyện Châu Thành).

Bị bạn nhậu đánh tử vong vì hát karaoke bài 'Gọi đò' Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h30 ngày 11/9, anh Nguyễn Quốc Việt (30 tuổi, ngụ xã Phú Phong) có tổ chức nhậu tại cửa hàng mua bán máy móc của mình với nhiều người tham gia, trong đó có Nguyễn Thành Vũ và Đinh Việt Linh (44 tuổi, ngụ xã Phú Phong, huyện Châu Thành).

Qúa trình nhậu, giữa Vũ và Đinh Việt Linh xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau về việc Linh hát karaoke.

Theo đó, Vũ không hài lòng khi Linh hát bài "Gọi đò" vì bài hát này có liên quan đến cha vợ Linh và người cha vợ này đã mất rồi nên không được hát.

Trong lúc nóng giận, Vũ cầm 1 cục bê tông lao vào đánh Linh. Linh thì lấy 1 cây kéo (loại cắt cành cây) trong cửa hàng của anh Việt rượt đuổi theo Vũ chạy ra đường tỉnh 864 đâm 1 nhát vào bên hông phải của Vũ.

Cả 2 sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng do bị chấn thương quá nặng, anh Linh đã tử vong.

Cùng chuyên mục

Triệt phá 'động thác loạn' do một nữ Tiktoker làm chủ
Ngày 25/9, Công an quận 7 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM truy bắt Đào Thị Ánh Nguyệt (ngụ TP.HCM) để điều tra làm rõ về "động thác loạn" tại khu vực do chính người này đứng tên đại diện pháp luật.

Tin mới