Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/09/2021 07:16 (GMT+7)

Bị đồn dùng xe cứu thương để 'thông chốt' từ Bình Dương lên TP.HCM, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì?

Cách đây vài ngày, trên MXH lan truyền loạt hình ảnh chụp ảnh căn biệt thự riêng của bà Phương Hằng kèm theo dòng trạng thái ẩn ý nữ CEO dùng xe cứu thương để “thông chốt” trạm kiểm soát từ Bình Dương lên TP. Hồ Chí Minh.

Hôm nay (23/9), trong buổi livestream mới nhất của mình với chủ đề "Sự thật phải trả về cho công chúng", trước hàng ngàn người xem livestream, bà Nguyễn Phương Hằng đã lên tiếng giải thích về vụ việc nói trên.

Bà Phương Hằng cho biết, xe cứu thương ở thuộc công ty Đại Nam được phục vụ cho mục đích công việc, cấp cứu khách hàng lúc cần thiết. Đặc biệt, trong những ngày KDL Đại Nam thực hiện 3 tại chỗ với hàng nghìn nhân viên nên đây là phương tiện rất cần thiết. Vợ chồng CEO Đại Nam cũng thường phải sử dụng xe cứu thương này khi đi khảo sát nhà máy oxy, găng tay. Tất cả đều có giấy cấp phép và lưu hành đúng luật pháp.

Bị đồn dùng xe cứu thương để 'thông chốt' từ Bình Dương lên TP.HCM, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 1
Bị đồn dùng xe cứu thương để 'thông chốt' từ Bình Dương lên TP.HCM, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 2
Những hình ảnh chụp lại xe cứu thương trong nhà CEO Phương Hằng kèm thông tin nữ CEO "thông chốt" từ Bình Dương lên TP.HCM gây xôn xao MXH những ngày trước đó

“Quý vị cũng biết rằng trường đua Đại Nam khánh thành năm 2017 với diện tích 60ha, sức chứa 20 ngàn người trở lên, có khi 40 ngàn người xem pháo hoa. Đặc thù riêng ngành nghề của tôi phải có xe cứu thương bởi vì trên trường đua xảy ra t.ai nạn cho các tay đua không biết lúc nào, các thể loại đều có thể gây ra chấn thương. Cho nên chúng tôi buộc phải mua xe cứu thương để khi có sự cố xảy ra thì chúng tôi đưa nạn nhân đi vào bệnh viện ngay và luôn. Kể cả khu du lịch là nơi tập trung đông người có thể xảy ra t.ai nạn bất kỳ lúc nào, đó là quy định, quy luật phải có xe cứu thương.

Công ty chúng tôi trang bị 1 chiếc và gần đây mua thêm 1 chiếc. Trong thời gian giãn cách như thế này, bao nhiêu người ở Đại Nam đang “3 tại chỗ”, ăn uống ngủ nghỉ làm việc. Đặc biệt là nhà máy găng tay sản xuất 1 ngày 3 ca, mà giãn cách xã hội không có taxi, không có phương tiện để đưa bệnh nhân đi bệnh viện nếu không có xe cứu thương.

Chúng tôi là những ông chủ bà chủ, chúng tôi đi khắp nơi để khảo sát cho bình oxy. Nếu không đi tới nơi, người ta xin về làm bậy lại mang tiếng vu oan giá họa cho chúng tôi. Chúng tôi có thể di chuyển bằng giấy phép đàng hoàng, chẳng lẽ chúng tôi là chủ cả lại đi ra ngoài mang bệnh về cho bao nhiêu ngàn nhân viên của mình để rồi công ty đóng cửa sao?

Cho nên khi tôi bệnh hay tất cả ai bệnh di chuyển bằng xe cứu thương là điều bình thường, có cái gì đâu mà bất thường. Khi tôi xuống Sài Gòn, ghé thăm nhà cũng là bình thường, có gì đâu mà vi phạm pháp luật? Chụp hình xe cứu thương của tôi đưa lên mạng nói là tôi thông chốt. Trong khi đó, tôi là chủ, tôi phải gìn giữ sức khỏe tốt nhất để bảo vệ hàng ngàn nhân viên của chúng tôi. Vậy mà suốt những ngày qua căn biệt thự của mình bị nhiều đối tượng rình rập, chụp hình, đưa nhà tôi lên mạng xã hội.", bà Phương Hằng nói trong livestream.

Bị đồn dùng xe cứu thương để 'thông chốt' từ Bình Dương lên TP.HCM, bà Nguyễn Phương Hằng nói gì? Ảnh 3
Bà Nguyễn Phương Hằng trong livestream ngày 23/9

Nữ CEO cũng khẳng định, nếu những ai còn nghi ngờ liệu rằng bà có “thông chốt” hay không thì cứ việc lực lượng chức năng Bình Dương hoặc trạm kiểm soát.

Trong livestream này, bà Phương Hằng cũng trực tiếp nhắc đến Trang Trần, Nguyễn Sin vì tự ý ra đường quay hình, chụp ảnh nhà bà rồi tung lên MXH.

Ngoài ra, bà Phương cũng cho biết, thời gian gần đây, khi vào ban đêm, luôn có có 3, 4 người rình rập, lãng vãng quanh nhà bà. Đến khi bảo vệ ra hỏi chuyện thì họ bắt đầu bỏ chạy. Nữ doanh nhân cảm thấy quá nguy hiểm khi nhà riêng bị hết người này đến người kia rình rập, soi mói, lén quay hình, chụp ảnh.

Cùng chuyên mục

Tin mới