Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 22/09/2021 14:42 (GMT+7)

Bà Phương Hằng tung ảnh đón sinh nhật 'ông chủ nhỏ' Đại Nam

'Sinh nhật vậy thôi, hạnh phúc trong tâm', bà Nguyễn Phương Hằng bày tỏ.

Tối 21/9, trên trang cá nhân của bà Nguyễn Phương Hằng tung loạt ảnh đón sinh nhật "ông chủ nhỏ" Đại Nam cùng đại gia đình. Theo đó, nữ CEO bày tỏ: "Sinh nhật vậy thôi, hạnh phúc trong tâm".

Bà Phương Hằng tung ảnh đón sinh nhật 'ông chủ nhỏ' Đại Nam
Nữ CEO Đại Nam cùng ông xã đón sinh nhật con trai út.
tm-img-alt
Cậu út Huỳnh Hằng Hữu vừa tròn 9 tuổi. Bé có tên thân mật là Lucas. 

Trong bộ ảnh được chia sẻ, có đầy đủ các con của bà Phương Hằng. Mọi người tề tựu đón sinh nhật 9 tuổi của cậu út Huỳnh Hằng Hữu.

Bà Phương Hằng tung ảnh đón sinh nhật 'ông chủ nhỏ' Đại Nam
Con gái giữa của nữ CEO - Natalie được nhận xét là "bản sao" của mẹ.
Bà Phương Hằng tung ảnh đón sinh nhật 'ông chủ nhỏ' Đại Nam
Cả gia đình tề tựu đông đủ để đón sinh nhật "ông chủ nhỏ" Đại Nam.

Huỳnh Hằng Hữu được xem như "tỷ phú trẻ tuổi nhất Việt Nam" khi vừa bước qua thôi nôi đã được hai vợ chồng đại gia Dũng "lò vô" - Nguyễn Phương Hằng tuyên bố chính thức trao lại toàn bộ khối tài sản đồ sộ của mình cho cậu con trai.

Trước đó vào chiều 21/9, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thông báo trên trang cá nhân phía Cơ quan C.ảnh sát TP HCM đã thụ lý đơn "tố cáo" bà Nguyễn Phương Hằng - tổng giám đốc Công ty Đại Nam của anh. Theo nguồn tin từ Zing cho biết có khoảng 5 người đã gửi đơn tố cáo bà Hằng, trong số này có nghệ sĩ Hoài Linh.

Đàm Vĩnh Hưng nói gì sau khi cơ quan chức năng đã thụ lý đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng? Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ: "Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật.

Chỉ có kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra và Toà án mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng".

Hiện, vụ việc giữa giọng ca Vùng trời bình yên và nữ doanh nhân Đại Nam thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cư dân mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng
Chính phủ yêu cầu Bộ Tài chính rà soát đầy đủ các hàng hóa, dịch vụ/nhóm hàng hóa, dịch vụ thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng; trường hợp cần thiết có thể xem xét, bổ sung một số loại hàng hóa, dịch vụ không chịu thuế giá trị gia tăng để đáp ứng yêu cầu thực tiễn, bảo đảm đúng bản chất của hàng hóa, dịch vụ.