Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 19/06/2023 10:02 (GMT+7)

Bị hại Lệ Khanh bất ngờ nói lý do theo kiện Trang Nemo đến cùng

Bị hại Phạm Lệ Khanh tiết lộ, Trang Nemo nói sẽ đặt tên con là Lệ Khanh và đó lý do khiến cô theo vụ kiện Trang Nemo đến cùng.

Ngày 16/6 vụ kiện cáo qua lại giữa Trang Nemo và chị Phạm Lệ Khanh đã đi đến hồi kết với bản án 9 tháng tù dành cho hot girl bán quần áo - Hương Trang về tội gây rối trật tự công cộng.

Những tưởng sự việc đã xong xuôi, nhưng sau phiên tòa bị hại Lệ Khanh bất ngờ chia sẻ nguyên nhân khiến cô theo vụ kiện Trang Nemo đến cùng khiến dân tình lần nữa xôn xao bàn tán về sự việc.

Bị hại Lệ Khanh bất ngờ nói lý do theo kiện Trang Nemo đến cùng Ảnh 1
Trang Nemo.

Chị Khanh cho biết: "Nếu như mà trang Nemo đến xin lỗi và cư xử một cách lịch sự thì đã không có cái cuộc ra tòa mà đấu tố nhau như ngày hôm nay. Nhưng mà chưa bao giờ có một sự thiện chí nào hết mà lại còn rất là khịa Khanh rất là nhiều lần trên mạng xã hội, trên livestream hát hò “mình phải giựt khẩu trang” rồi đặt tên con là Lệ Khanh, rồi đủ thứ hết. Chưa hề có một sự thành tâm nào hết, cho nên Khanh nghĩ đến ngày hôm nay ra tòa thì cái đó là cái giá Trang Nemo phải trả".

Bị hại Lệ Khanh bất ngờ nói lý do theo kiện Trang Nemo đến cùng Ảnh 2
Bị hại Phạm Lệ Khanh (đứng) trình bày trước tòa.

Trước đó, Phạm Lệ Khanh cũng chia sẻ rất hài lòng với bản án 9 tháng tù dành cho Trang Nemo. "Nói chung là Khanh đã chờ đợi rất lâu, đến tòa hôm rất hy vọng, và đặt niềm tin trước HĐXX, nghe HĐXX tuyên án cuối cùng mình rất vui. Thật sự thấy sự chờ đợi bao nhiêu lâu của mình rất xứng đáng. Em rất hài lòng với bản án này, rất tin vào pháp luật Việt Nam xử đúng người đúng tội", chị Phạm Lệ Khanh cho hay.

Được biết, kết thúc phiên tòa, Trang Nemo bị tuyên án lĩnh 9 tháng tù vì hành vi gây rối trật tự công cộng. Đối với đề nghị của chị Phạm Lệ Khanh về việc xử lý các bị cáo thêm tội cố ý gây thương tích, viện kiểm soát cho rằng không có căn cứ, nên yêu cầu hội đồng xét xử không chấp nhận.

Cùng chuyên mục

Đề nghị truy tố cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam
Cơ quan CSĐT Công an TP. Hồ Chí Minh vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố 254 bị can liên quan đến vụ án sai phạm xảy ra tại Cục Đăng kiểm Việt Nam, 11 trung tâm đăng kiểm trên địa bàn TP.HCM, và 3 trung tâm đăng kiểm tại Long An, Bến Tre, Sóc Trăng.
Hoãn phiên tòa phúc thẩm xét xử mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên
Ngày 19/3, tại Phòng xét xử Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên, Tòa án nhân dân Cấp cao tại Hà Nội mở lại phiên tòa phúc thẩm, xem xét đơn kêu oan của Trần Thị Hiền (sinh năm 1975, mẹ nữ sinh giao gà ở Điện Biên bị sát hại dịp Tết 2019) và Vì Thị Thu (sinh năm 1982) về tội "Mua bán trái phép chất ma túy".

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.