Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 13/07/2021 06:40 (GMT+7)

Bị netizen chỉ trích việc từ thiện, mẹ Thủy Tiên: 'Nhờ con chỉ chỗ dã tâm để cô sửa'

Mẹ Thủy Tiên đã có chia sẻ thẳng thắn sau vụ lùm xùm liên quan đến việc khắc tên trên mai rùa phóng sinh.

Vừa qua, cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt việc mẹ ca sĩ Thủy Tiên khắc tên con gái và con rể lên mai rùa trước khi phóng sinh. Nhiều người cho rằng hành động này đang ngược đãi động vật, bởi mai rùa có mạch máu và việc khắc tên sẽ khiến chúng đau đớn.

Mới đây, một tài khoản đã vào bài đăng trên trang cá nhân của mẹ ca sĩ Thủy Tiên để chỉ trích, bà liền nhẹ nhàng đáp trả. Cụ thể, người này nói: "Cô đừng mang thầy ra, che cái dã tâm của cô đi".

Bị netizen chỉ trích việc từ thiện, mẹ Thủy Tiên: 'Nhờ con chỉ chỗ dã tâm để cô sửa' Ảnh 1
Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của mẹ Thủy Tiên.

Theo đó, mẹ Thủy Tiên đăng tải một bài giảng về Phật pháp có tựa đề "Đừng bận lòng vì người khác". Đáp lại dân mạng, bà bày tỏ: "Nhờ con đã chỉ chỗ dã tâm để cô sửa. Cảm ơn con. Thầy giảng pháp cô thấy hay cô chia sẻ vào trang cô để cô và bạn bè nghe, để hoàn thiện bản thân, chứ nếu cô tạo nghiệp thì không ai che đậy được chỉ trừ cô tự sám hối ăn năn".

Bị netizen chỉ trích việc từ thiện, mẹ Thủy Tiên: 'Nhờ con chỉ chỗ dã tâm để cô sửa' Ảnh 2
Mẹ Thủy Tiên nhẹ nhàng đáp trả netizen: "Nhờ con đã chỉ chỗ dã tâm để cô sửa. Cảm ơn con".

Còn về bài viết đăng tải hình ảnh khắc tên trên mai rùa hiện cũng đã bị xóa bỏ. Thủy Tiên từng chia sẻ câu chuyện làm từ thiện của mẹ. Nữ ca sĩ cho biết cô "choáng váng" khi nhìn tổng số tiền gửi cho mẹ vào cuối tháng. Nhưng cô vẫn cảm thấy vui vì thấy bà có sức khỏe để làm điều mình muốn, mang được nhiều tình yêu thương tới cho mọi người.

Bị netizen chỉ trích việc từ thiện, mẹ Thủy Tiên: 'Nhờ con chỉ chỗ dã tâm để cô sửa' Ảnh 3
Bị netizen chỉ trích việc từ thiện, mẹ Thủy Tiên: 'Nhờ con chỉ chỗ dã tâm để cô sửa' Ảnh 4
Hình ảnh khắc tên trên mai rùa trước đó. 

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.