Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 23/02/2021 03:30 (GMT+7)

Bị say rượu khi bạn thân nhờ làm phù dâu, cô nàng hốt hoảng khi tỉnh dậy với 2 người đàn ông bên cạnh

Cô gái được bạn thân nhờ làm phù dâu, nhưng trong đám cưới cô đã uống say và bị phù rể cùng một người đàn ông khác tấn công tình dục.

Chú rể họ Lý ở Trung Quốc đã thuê Tiểu Hoàng (24 tuổi) làm phù rể, trong khi cô dâu họ Vương nhờ bạn thân là Tiểu Lệ (27 tuổi) làm phù dâu trong ngày trọng đại của mình. Đám cưới của cặp đôi diễn ra vô cùng suôn sẻ trong lời chúc phúc của bạn bè và người thân. 

Tuy nhiên, trong đám cưới, Tiểu Lệ lại uống khá nhiều rượu khiến cô say xỉn tới nỗi không thể tự đi được. Một người chị em của Tiểu Lệ và phù rể Tiểu Hoàng phải dìu cô vào một khách sạn gần đó để nghỉ ngơi tạm. Sau đó, người chị em kia có việc và phải rời đi trước.

Phù dâu bị 2 người đàn ông cưỡng hiếp khi say rượu. Ảnh minh họa.

Khi tỉnh dậy vào sáng hôm sau, Tiểu Lệ vô cùng hốt hoảng khi thấy 2 người đàn ông nằm cạnh mình. Một người là Tiểu Hoàng và người còn lại là anh rể của Tiểu Hoàng và cả ba người đều khỏa thân phần dưới. Thấy vậy, Tiểu Lệ liền gọi điện báo cảnh sát.

Tại đồn cảnh sát, Tiểu Hoàng thú nhận rằng vào ngày hôm đó anh ta cũng uống rất nhiều rượu. Thấy Tiểu Lệ xinh đẹp, anh ta không thể làm chủ được bản thân nên đã nảy sinh ý đồ xấu với cô. Tiểu Hoàng vô cùng hối hận trước hành vi của mình nhưng chính anh cũng không rõ tại sao anh rể của mình cũng ở đó.

Các chuyên gia pháp lý cho biết, Tiểu Hoàng và anh rể của anh ta bị tình nghi cưỡng hiếp Tiểu Lệ. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra về vụ việc. 

Cùng chuyên mục

Hàng nghìn chuyến bay ở Mỹ bị hủy do bão tuyết lớn
Hơn 8.000 chuyến bay trên khắp nước Mỹ dự kiến cất cánh vào cuối tuần đã bị hủy do một cơn bão lớn dự báo gây thiệt hại nặng nề, đe dọa làm mất điện trong nhiều ngày và gây tắc nghẽn các tuyến đường chính.
Hàng loạt quốc gia hưởng ứng sáng kiến về Gaza của Tổng thống Mỹ D. Trump
Ngày 19/1, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gửi lời mời tới nhiều quốc gia và tổ chức quốc tế tham gia Hội đồng Hòa bình Dải Gaza - một cơ chế mới do ông đề xuất nhằm giám sát giai đoạn tiếp theo của kế hoạch hòa bình cho Dải Gaza, đồng thời có thể mở rộng vai trò xử lý các xung đột toàn cầu khác.
Nga cực lực lên án Mỹ đe dọa tấn công Iran
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova khẳng định nước này kiên quyết lên án mọi hành động can thiệp từ bên ngoài mang tính phá hoại nhằm vào các tiến trình chính trị nội bộ của Iran.
Xả súng ở Nam Phi, 20 người thương vong
Các tay súng không rõ danh tính đã bắn vào các nạn nhân trên đường phố vào sáng 21/12 khiến ít nhất 10 người thiệt mạng và 10 người khác bị thương; nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tin mới

Sổ đỏ trên VNeID chính thức thay thế bản giấy trong thủ tục hành chính
Dữ liệu thông tin về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất (sổ đỏ) đã được cập nhật đầy đủ trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đất đai sẽ được sử dụng thay thế hồ sơ giấy trong giải quyết thủ tục hành chính, đánh dấu bước tiến quan trọng trong chuyển đổi số lĩnh vực đất đai.