Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 28/09/2023 12:41 (GMT+7)

Biệt Dược Đen: Đội trưởng Tuyển bị con gái 'giơ thẻ vàng' khi vừa hẹn hò

Trong tập 12 Biệt Dược Đen, Tuyển và Mỹ Lan hẹn hò nhưng vô tình lại gặp lớp của con gái anh đi ăn tại cùng một nhà hàng.

Biệt Dược Đen tập 12 tiếp tục với những diễn biến của cuộc điều tra về nước khoái mà đối tượng trọng điểm bây giờ chính là bố con ông Phi (Vĩnh Xương) và Long (Bình An).

Đội hình sự của Tuyển (Bảo Anh) đang rất đau đầu vì chưa nắm được chứng cứ nào đáng nói trong khi đội ma túy cũng muốn nhúng tay vào vụ này.

Trong thời điểm cả đội đang đọc tài liệu, Mỹ Lan (Huyền Trang) làm tăng ca cùng mọi người, vào phòng đưa tài liệu cho Tuyển. Trước mặt mọi người, Mỹ Lan nói với Tuyển rằng mình chưa ăn tối. Dương (Lương Thanh) nhanh chóng hiểu ý, lập tức lấy lý do để kéo các đồng đội khác ra ngoài, tạo không gian riêng cho hai người.

Sau cùng thì Tuyển cũng đồng ý đi ăn tối với Mỹ Lan nhưng tỏ ra khá né tránh trước những lần “bật đèn xanh” của cô đồng nghiệp. Mỹ Lan thì thẳng thắn thừa nhận cô thích Tuyển và tin rằng anh cũng có tình cảm với mình.

Biết không thể trốn tránh được nữa, Tuyển thẳng thắn: "Anh thừa nhận thích em. Nhưng thời điểm này để bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc là sẽ tiến tới hôn nhân nhưng anh nghĩ em chưa sẵn sàng để trở thành mẹ một đứa trẻ ở tuổi dở dở ương ương và bất trị như con gái anh".

Biệt Dược Đen: Đội trưởng Tuyển bị con gái 'giơ thẻ vàng' khi vừa hẹn hò Ảnh 1
Biệt Dược Đen: Đội trưởng Tuyển bị con gái 'giơ thẻ vàng' khi vừa hẹn hò Ảnh 2
Tuyển và Mỹ Lan được đồng đội tạo điều kiện ở riêng.

Đúng lúc này, lớp của con gái Tuyển cũng đi ăn ở nhà hàng mà hai người đang hẹn hò khiến Tuyển nhanh chóng trốn tránh. Hai người cùng chạy ra ngoài và Mỹ Lan đã chủ động hôn Tuyển để một lần nữa bắt anh đối diện với tình cảm của mình.

Khi Tuyển về nhà, tuy con gái không hề nhắc gì tới việc có nhìn thấy bố ở nhà hàng hay không nhưng cô bé đã ẩn ý đưa ra lời cảnh báo.

Cô bé liên tục thể hiện sự bài xích nếu như có người thứ 3 xuất hiện trong gia đình: "Bố có thấy là hai bố con mình như thế này là tốt nhất". Cô bé còn tuyên bố mình cũng không lấy chồng, ở thế này chăm sóc bố mãi mãi.

Biệt Dược Đen: Đội trưởng Tuyển bị con gái 'giơ thẻ vàng' khi vừa hẹn hò Ảnh 3
Vừa được Mỹ Lan tỏ tình, Tuyển lại bị con gái nhắc nhở.

Đây được coi như một “thẻ vàng” dành cho Tuyển. Nếu như anh thực sự có ý định tiến thêm một bước với Mỹ Lan thì có lẽ cần phải làm công tác tinh thần cho con gái từ trước.

Biệt Dược Đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.