Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/09/2023 13:17 (GMT+7)

Biệt Dược Đen tập 11: Tuấn một lần nữa để tội phạm qua mặt

Trong tập 11 Biệt Dược Đen, một lần nữa Tuấn và các đồng đội lại chậm chân hơn thế lực trong bóng tối.

Trong preview Biệt Dược Đen tập 11, cuối cùng đội của Tuyển (Bảo Anh) cũng tìm ra tung tích của Bình – quản lý quán bar nơi Vương bị sát hại, đầu mối duy nhất dẫn tới nguồn cung cấp “nước khoái”.

Tuấn (Huỳnh Anh) cùng các đồng đội dùng shipper làm mồi nhử để Bình xuất hiện. Tuy nhiên, có vẻ những kẻ tội phạm lẩn trong bóng tối đã đi trước một bước để đánh động cho Bình sau đó sát hại.

Biệt Dược Đen tập 11: Tuấn một lần nữa để tội phạm qua mặt Ảnh 1
Tuấn và các đồng đội để tội phạm qua mặt.

Điều này không khỏi khiến khán giả thất vọng bởi từ đầu phim tới giờ, đội hình sự luôn chạy theo những manh mối, nhân chứng chứ chưa hề có phát hiện đột phá nào.

Hết lần này tới lần khác phía công an bị tội phạm qua mặt, không bảo vệ được nhân chứng.

Phía công an nhận thấy, những công nhân môi trường của công ty Việt An Xanh có điểm đáng nghi. Đây là công ty nằm dưới trướng tập đoàn mà ông Phi (Vĩnh Xương) – bố Long (Bình An) đang làm chủ.

Biệt Dược Đen tập 11: Tuấn một lần nữa để tội phạm qua mặt Ảnh 2
Ông Phi được mời lên công an làm việc.

Hơn thế nữa, số điện thoại mà Bình liên hệ lần cuối trước khi bị sát hại là gọi cho ông Phi. Bởi thế, cơ quan công an mời ông Phi lên làm việc.

Tuy nhiên, đứng trước công an, ông Phi cũng không hề nao núng. Ông Phi phủ nhận việc quen biết Bình vì mình có quá nhiều nhân viên, hơn nữa việc người khác có số điện thoại của ông cũng không nói lên điều gì.

Trước đó, ở một diễn biến khác trong Biệt Dược Đen tập 11, ông Phi khuyên con trai hãy từ bỏ nhóm Cityboys vì không còn mang lại lợi ích gì ở thời điểm này nữa.

Biệt Dược Đen tập 11: Tuấn một lần nữa để tội phạm qua mặt Ảnh 3
Long cho rằng Cityboys vẫn còn giá trị lợi dụng.

Tuy nhiên, Long vẫn cố chấp với tổ chức mà mình đã đổ nhiều tâm huyết: "Nhưng con nghĩ khác bố. Bố đừng khinh thường Cityboy. Rồi một ngày nào đó nó sẽ trở thành phao cứu sinh".

Biệt Dược Đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.