Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 04/10/2023 16:50 (GMT+7)

Biệt Dược Đen tập 15: Lộ diện sát thủ tên Bát đang trốn ở nhà bố vợ Cường

Trong Biệt Dược Đen tập 15, những chi tiết, nhân vật liên quan tới các vụ án ngày càng lộ ra đan xen, chồng chéo lên nhau.

Preview Biệt Dược Đen tập 15 hé lộ về sát thủ mà Long (Bình An) thuê để sát hại Bình trước đó. Hiện tại, do vẫn chưa tìm được nguồn cung cấp nước khoái nên phía công an phải chia ra nhiều hướng điều tra khác nhau.

Được biết, sát thủ mà Long thuê có tên Trần Xuân Bát. Hiện Bát đang trốn trong nhà ông Hoàng (NSƯT Trần Đức) - bố của người yêu Cường (Hoàng Anh Vũ) và cũng là đối tác của ông Phi.

Khi nói về bố của người yêu, Cường thừa nhận không biết nhiều về ông ta, chỉ biết ông Hoàng kinh doanh đa ngành nghề, nghề nào cũng “phất”. Trong khi đó, Đạt (Đỗ Duy Nam) cho biết, ông Hoàng thường giao thiệp với những nhân vật có máu mặt của thành phố.

Biệt Dược Đen tập 15: Lộ diện sát thủ tên Bát đang trốn ở nhà bố vợ Cường Ảnh 1
Biệt Dược Đen tập 15: Lộ diện sát thủ tên Bát đang trốn ở nhà bố vợ Cường Ảnh 2
Đạt khuyên Cường tìm cách lấy lòng bố vợ tương lai quyền lực.

Đạt cũng xui Cường hãy thúc đẩy những mối làm ăn có sẵn của Cityboy để lấy lòng bố vợ tương lai nhưng Cường cho rằng việc này quá khó.

Ở một diễn biến khác trong Biệt Dược Đen tập 15, Tuấn (Huỳnh Anh) đang tích cực tìm hiểu nguyên nhân và kẻ đứng sau cái chết của mẹ ruột anh từ 20 năm trước.

Tuấn tìm tới Cảnh (Hoàng Long) để tham khảo thêm nguồn tin cũ. Nghe Tuấn hỏi muốn biết thông tin về 20 năm trước, Cảnh cho rằng việc này khó vì thời đó việc lưu giữ thông tin chưa nhiều.

Biệt Dược Đen tập 15: Lộ diện sát thủ tên Bát đang trốn ở nhà bố vợ Cường Ảnh 3
Tuấn vẫn đang điều tra cái chết của mẹ ruột.

Tuấn nhớ Cảnh từng nhắc đến một nhóm hacker chuyên mua bán thông tin trên mạng, kể cả những chuyện xảy ra trong quá khứ, miễn là có tiền. Cảnh bảo có thể sẽ hỏi nhóm Death Note, nhóm mà Long từng khai order nước khoái từ đó.

Cảnh và Tuấn dự định sẽ dùng thông tin mà Tuấn cần tìm để tiếp cận nhóm Death Note.

Biệt Dược Đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.