Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 04/10/2023 11:29 (GMT+7)

Biệt Dược Đen tập 14: Cường bỏ mặc Đạt vì bạn gái, tình anh em chắc có bền lâu

Trong tập 14 Biệt Dược Đen, dù chứng kiến Đạt lên cơn vật vã nhưng Cường quyết dành lọ nước khoái cuối cùng cho bạn gái.

Biệt Dược Đen tập 14 xuất hiện một nhân vật mới thu hút sự chú ý của khán giả, đó là bạn gái Cường (Hoàng Anh Vũ). Cô bạn gái này có vẻ không phải mối tình vui chơi qua đường mà thực sự là người mà Cường khá nâng niu, chiều chuộng.

Được biết, cô gái này cũng là tiểu thư con nhà danh giá, đáng ra phải du học Anh nhưng trốn bố mẹ ở Việt Nam với Cường. Điều đáng nói là Cường cũng kéo bạn gái vào những cuộc vui cùng nước khoái.

Anh chàng thậm chí còn để lọ nước khoái cuối cùng mà mình có cho bạn gái, phớt lờ lời cầu xin trước đó của người anh em Đạt (Đỗ Duy Nam).

Biệt Dược Đen tập 14: Cường bỏ mặc Đạt vì bạn gái, tình anh em chắc có bền lâu Ảnh 1
Đạt lên cơn thèm nước khoái.

Có thể thấy, dù Đạt đã đứng về phía Cường trong cuộc tranh chấp với Long (Bình An) trước đó hay ủng hộ Cường lên làm thủ lĩnh City Boy thì tình anh em của hai người chưa chắc đã bền lâu.

Trong một diễn biến khác của Biệt Dược Đen tập 14, quá khứ của Tuấn (Huỳnh Anh) đã được hé lộ. Tuấn là trẻ mồ côi, bố mất sớm, mẹ thì bị sát hại. Bố mẹ hiện tại của Tuấn cũng không hề biết gì thêm về quá khứ của Tuấn.

Biệt Dược Đen tập 14: Cường bỏ mặc Đạt vì bạn gái, tình anh em chắc có bền lâu Ảnh 2
Tuấn biết thêm nhiều chi tiết liên quan tới việc mẹ ruột bị sát hại.

Vì ám ảnh trong quá khứ, trí nhớ của Tuấn bị ảnh hưởng, không nhớ được nhiều chuyện. Tuy vậy, thời gian gần đây anh thường cảm giác có người theo dõi mình, đồng thời luôn xuất hiện những hình ảnh mơ hồ trong tâm trí.

Trong lúc cứu vị cựu nhà báo điều tra về nước khoái, Tuấn bị một cú đánh vào đầu ngất xỉu. Sau khi tỉnh dậy, Tuấn hoang mang vì bỗng dưng thấy hình ảnh về vụ án của mẹ ruột.

Sau khi về nhà, mẹ nuôi của Tuấn đã giao cho anh một số tài liệu liên quan tới vụ án năm xưa. Trong khi đó, bố nuôi Tuấn không muốn con trai giữ lại những ký ức đau khổ, để tình cảm lấn át lý trí.

Biệt Dược Đen tập 14: Cường bỏ mặc Đạt vì bạn gái, tình anh em chắc có bền lâu Ảnh 3

Tuấn biết mẹ ruột mình bị chết vì một nhát đâm chí mạng vào cổ. Tuấn còn nhớ kẻ sát hại nói mẹ mình phải trả giá. Tuấn cũng biết được thủ trưởng Xuân là người phụ trách vụ án năm xưa.

Ngoài ra, vị cựu nhà báo kia hóa ra là người từng có tình cảm với mẹ Tuấn nên quyết tâm phải tìm ra sự thật. Hai người sau cùng quyết định bắt tay để điều tra về vụ án của mẹ Tuấn.

Biệt Dược Đen tập 14: Cường bỏ mặc Đạt vì bạn gái, tình anh em chắc có bền lâu Ảnh 4
Tuấn bắt tay với cựu nhà báo để tìm hiểu về cái chết của mẹ ruột.

Biệt Dược Đen phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.