Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 26/10/2023 18:41 (GMT+7)

Biệt Dược Đen tập 24: Lộ diện 'cha đẻ' của nước khoái và hung thủ thực sự giết ông Hoàng

Trong Biệt Dược Đen tập 24, nhiều thông tin quan trọng được hé lộ.

Biệt Dược Đen tập 24 hé lộ sự thật nữ hacker Hoa Lê Trắng và Kira chính là cùng một người. Cô gái này nghe lệnh một người để gây rối loạn thông tin với cảnh sát và người đó chính là Đạt (Đỗ Duy Nam).

Kira tên thật là Nguyễn Vân Thuỳ, 24 tuổi, là một trẻ mồ côi. Thuỳ có năng khiếu đặc biệt với máy tính nhưng học hết cấp 3 không ai rõ cô đã đi đâu.

Lợi dụng nữ hacker xong, Đạt có ý định thủ tiêu luôn cô gái bằng một vụ đâm xe nhưng Cảnh (Hoàng Long) đã xuất hiện kịp thời, đẩy Kira ra và hứng trọn cú đâm trời giáng. Cảnh ngay lập tức được đưa tới bệnh viện còn Hoa Lê Trắng biến mất.

Biệt Dược Đen tập 24: Lộ diện 'cha đẻ' của nước khoái và hung thủ thực sự giết ông Hoàng Ảnh 1
Biệt Dược Đen tập 24: Lộ diện 'cha đẻ' của nước khoái và hung thủ thực sự giết ông Hoàng Ảnh 2

Đạt vẫn còn có ý định sẽ xử lý cô gái nhưng hiện tại rất khó để tìm được tung tích của cô. Đạt và Điều (Thái Sơn) đốt chiếc xe gây tai nạn để thủ tiêu chứng cớ.

Trong khi đó, đội pháp y của Mỹ Lan (Huyền Trang) cũng tìm ra được tình tiết quan trọng, đó là chiếc găng tay màu đen được tìm thấy trong thùng rác, có mẫu biểu bì lại không trùng khớp với mẫu ADN của nạn nhân Hoàng (NSƯT Trần Đức) hay Hội và Cường (Hoàng Anh Vũ).

Biệt Dược Đen tập 24: Lộ diện 'cha đẻ' của nước khoái và hung thủ thực sự giết ông Hoàng Ảnh 3
Chiếc găng tay hé lộ hung thủ thực sự giết ông Hoàng.

Mẫu biểu bì này là của nam giới, hơn nữa chiếc găng tay có độ giãn rất bất thường so với kích thước thực tế bàn tay của Hội. Như vậy, lời thề thốt không liên quan tới cái chết ông Hoàng của Cường dường như càng có cơ sở hơn, chắc chắn ngoài Hội và Cường, còn có người thứ ba trong vụ án ông Hoàng.

Nhiều khả năng, người này chính là Điều. Bởi trong cuộc trò chuyện với Điều, Đạt đã nói, chưa cần đến nước khoái thì chính tay Điều cũng sát hại 2 mạng người. Một người chính là tên sát thủ Bát lẩn trốn ở nhà ông Hoàng, người còn lại rất có thể là vị đại gia nghìn tỷ khát khao có được công thức điều chế nước khoái kia?

Biệt Dược Đen tập 24: Lộ diện 'cha đẻ' của nước khoái và hung thủ thực sự giết ông Hoàng Ảnh 4
Đạt gọi Điều là cha đẻ của nước khoái.

Đạt cũng gọi Điều là cha đẻ của nước khoái nhưng Điều lại úp mở về việc cải tiến công thức của nó nhưng phải bảo vệ lý tưởng nguyên gốc của người sáng tạo ra thứ nước màu xanh này. Sau đó, Điều tìm tới nhà ông Sáng.

Biệt Dược Đen tập 24: Lộ diện 'cha đẻ' của nước khoái và hung thủ thực sự giết ông Hoàng Ảnh 5

Biệt Dược Đen tập 24 cũng xuất hiện một cú twist khó ngờ là việc Dương (Lương Thanh) đã điều tra về thân thế của cựu nhà báo Sáng.

Hóa ra, ông Sáng từng là nhà nghiên cứu dược phẩm. Vì sự cố tắc trách khiến bệnh nhân xảy ra phản ứng với thuốc mình điều chế nên ông Sáng bỏ nghề, chuyển sang làm báo tự do.

Biệt Dược Đen tập 24: Lộ diện 'cha đẻ' của nước khoái và hung thủ thực sự giết ông Hoàng Ảnh 6
Dương cho rằng ông Sáng mới là người sáng chế ra nước khoái.

Ngoài ra, Dương cũng điều tra được ông Sáng gần như đã chuẩn bị cho cuộc sống gia đình với mẹ con Tuấn (Huỳnh Anh). Theo phán đoán của Dương, ông Sáng chính là người sáng chế ra nước khoái.

Biệt Dược Đen đang được phát sóng vào 21h40 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.