Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 23/11/2021 14:50 (GMT+7)

Bố trông con nhưng 'dán' mắt vào điện thoại, cảnh tượng sau 2 giây khiến tất cả thất kinh

Mặc dù 2 con còn nhỏ nhưng ông bố này không hề để mắt xem chúng làm gì, chơi gì mà chỉ nằm trên giường “ôm” điện thoại.

Đoạn clip trích xuất từ camera phòng ngủ của một gia đình quay lại cảnh ông bố đang trông 2 con nhỏ, các bé chỉ khoảng từ 1-2 tuổi. Tuy nhiên thay vì để mắt đến con, ông bố này lại nằm trên giường chăm chú xem điện thoại. Còn 2 em bé lăng xăng tự chơi ở dưới đất.

Bất ngờ, bé trai kéo chiếc áo đang treo cạnh gương viền gỗ dựng sát tường làm chiếc gương đổ sập xuống đất, vỡ toang. May mắn thay, chiếc gương không đổ trúng 2 đứa trẻ dù chúng đứng ngay gần đó. Lúc này, ông bố trẻ mới giật mình hoảng hốt, bật dậy khi việc đã rồi.

Bố chỉ mải xem điện thoại để hai con suýt gặp nguy hiểm.

Tình huống trên khiến người xem hú vía, ai cũng thở phào khi 2 em bé tránh được tai nạn nguy hiểm, đồng thời phê bình ông bố vì hành động trông con hời hợt, thiếu trách nhiệm.

Câu chuyện một lần nữa khiến các mẹ ngao ngán vì mỗi khi để chồng trông con là kiểu gì cũng có chuyện xảy ra. Hy vọng sau lần này, ông bố trong đoạn clip cũng như những ông bố khác sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân để trông con chu đáo hơn.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng góp ý với các gia đình có con nhỏ cần bố trí các vật dụng trong nhà an toàn tuyệt đối để tránh gây nguy hiểm cho bé.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tạm giữ gần 10 tấn bột ngọt do nước ngoài sản xuất vi phạm về nhãn hàng hóa
Đội QLTT số 2, Cục QLTT tỉnh Phú Yên vừa phối hợp Phòng PC08 - Công an tỉnh Phú Yên tiến hành kiểm tra phương tiện xe ôtô tải biển kiểm soát số 78H-009.23 do ông Bùi Duy Tùng là người trực tiếp điều khiển. Đoàn công tác phát hiện trên xe đang vận chuyển gần 10 tấn bột ngọt vi phạm về nhãn hàng hóa