Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
HARRY HOTEL - Sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi đến với Phú Quốc
Hoạt động vào 2021, Harry Hotel được thiết kế và xây dựng với 5 tầng lầu, tổng số 26 phòng. Khách sạn nằm trong quần thể dự án Sun Grand City New An Thới của Tập đoàn Sun Group với tiêu chuẩn của một khách sạn 3 sao. Harry lựa chọn Đảo Ngọc Phú Quốc là điểm dừng chân tiếp theo với chuỗi hệ thống khách sạn cao cấp từ Nam đến bắc Đảo.
Hòa Bình: Sắp diễn ra Hội chợ nông nghiệp OCOP miền núi phía Bắc- Tuần lễ cam Cao Phong năm 2020
Nhằm tuyên truyền, quảng bá, thúc đẩy phát triển các sản phẩm nông nghiệp của vùng Trung du miền núi phía Bắc và các loại cây ăn quả có múi của tỉnh Hòa Bình nói riêng, theo kế hoạch, từ ngày 06 - 11/11, tại Trung tâm văn hóa huyện Cao Phong (Hòa Bình) sẽ diễn ra “Hội chợ Nông nghiệp và triển lãm sản phẩm OCOP vùng Trung du miền núi phía Bắc - Tuần lễ cam Cao Phong năm 2020”.
Đồng Tháp: Khai thác hiệu quả khu, điểm du lịch trọng điểm
Trong giai đoạn 2016- 2020, du lịch từng bước trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh Đồng Tháp. Tiềm năng du lịch được khai thác ngày càng hiệu quả với sự phát triển mạnh của loại hình du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp gắn với các làng nghề thủ công, vườn cây ăn trái, làng hoa kiểng Sa Đéc.
Người thổi hồn cho áo dài Việt Nam
Toạ lạc trong một con hẻm trên đường Huỳnh Thúc Kháng, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, muốn vào phải qua chợ Mít Nài nhộn nhịp, hàng hoá, xưởng vẽ áo dài nghệ thuật T&T - Mỹ Tuyết nằm ẩn mình dưới những tán cây rợp mát, cùng những chậu cây kiểng xanh tươi trước sân.
Rừng mùa thu Na-uy trong lòng xứ Thanh
Vùng đất Vĩnh An (Vĩnh Lộc - Thanh Hoá) đang là điểm đến mới thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Được thiên nhiên phú cho hệ thống núi đá vôi cảnh quan đẹp, có giá trị cả về địa lý - kiến tạo lẫn lịch sử, đặc biệt là quần thể hang động kỳ thú nằm gần nhau. Đặc biệt là cảnh sắc cánh rừng lá vàng vào Thu nằm giữa 29 ngọn núi, được du khách nhận xét Kim Sơn như rừng mùa thu Na-uy thu nhỏ trong lòng xứ Thanh.