Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Cần làm rõ những 'góc khuất' trong hoạt động ủy thác đầu tư tại Công ty Cổ phần Tập đoàn IBC
Những năm gần đây, sự phát triển kinh tế thị trường tại Việt Nam đã tác động đến nhu cầu về vay vốn, huy động vốn phục vụ sản xuất hoặc tiêu dùng. Điều này khiến cho các hoạt động vay và cho vay, góp vốn kinh doanh, ủy thác đầu tư,… phát triển rất sôi động dưới nhiều hình thức. Các hoạt động này cũng là nguyên nhân dẫn tới nhiều hệ lụy gây ảnh hưởng xấu đến đời sống xã hội.
Ra Tết có tiền gửi tiết kiệm ngân hàng nào lợi nhất?
Gửi tiết kiệm ngân hàng sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán đã trở thành thói quen của nhiều người dân nhiều năm qua bởi đây vẫn là kênh cất trữ, đầu tư được người Việt ưa chuộng nhất. Vậy nếu có tiền dư dả sau Tết, nên gửi ở đâu để có lợi nhất, vừa có lãi suất cao lại vừa "săn" được lì xì và quà tặng của ngân hàng?
Tìm hiểu các loại thẻ ngân hàng SCB
Là một trong những ngân hàng có quy mô lớn trong khối ngân hàng cổ phần, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) luôn ý thức đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. SCB đang không ngừng mở rộng, phát triển sản phẩm các loại thẻ ngân hàng. Vậy, thẻ ngân hàng SCB đa dạng như thế nào? Cách làm thẻ ngân hàng SCB ra sao? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay sau đây.