Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Giá vàng hôm nay 16/4: Tăng lên mức cao nhất 6 tuần
Giá vàng trên thị trường quốc tế tăng mạnh do đồng USD sụt giảm và giá dầu tăng mạnh, trong khi các thị trường chứng khoán thế giới diễn biến trái chiều. Giá vàng kỳ hạn đã tăng vọt lên mức cao nhất trong 6 tuần vào phiên giao dịch muộn ngày hôm qua.
Giá xăng dầu sẽ giảm trong chiều nay?
Hôm nay 12/4 đến kỳ điều chỉnh giá xăng dầu trong nước. Dự đoán, giá xăng dầu chiều nay sẽ được liên Bộ Tài chính - Công Thương điều chỉnh giảm nhẹ do giá xăng tham chiếu trên thị trường Singapore đi xuống trong 2 tuần qua.
Giá vàng lại tăng vọt trở lại
Mở cửa sáng nay (2/4), giá vàng trong nước tăng khá mạnh, khoảng 200-400 nghìn đồng/lượng, giá bán ra vàng SJC lại vượt mốc 55 triệu đồng/lượng. Trước đó, trong phiên 1/4, giá vàng cũng đã tăng khoảng 200-300 nghìn đồng/lượng.
Cầu thang máy mini - Giải pháp tối ưu của gia đình Việt
Với nhiều ưu điểm nổi bật như tiết kiệm diện tích, chi phí lắp đặt vừa phải và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, cầu thang máy mini gia đình trở thành lựa chọn đắt giá cho những ngôi nhà phố, biệt thự nhỏ… Bài viết này sẽ gửi đến bạn thông tin tổng hợp đầy đủ nhất về thang máy mini. Đừng bỏ lỡ tìm hiểu nhé!
Giá vàng trong nước giảm mạnh
Đây là phiên giảm thứ 3 liên tiếp của vàng trong nước, giá bán ra vàng SJC hiện đã tuột mốc 55 triệu đồng/lượng. Chênh lệch so với giá vàng thế giới cũng đã được rút ngắn.