Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 12/08/2021 08:05 (GMT+7)

Ca sĩ Việt Quang đột ngột qua đời ở tuổi 44 sau nhiều tháng chống chọi với bệnh viêm phổi

Sau thời gian chống chọi với bệnh viêm phổi nặng, ca sĩ Việt Quang đã trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng ngày 12/8.

Sáng ngày 12/8, nhiều bạn bè thân thân thiết của Việt Quang như Hiền Thục, Hàn Thái Tú,... thông báo nam ca sĩ đã qua đời ở tuổi 44. Được biết nam ca sĩ xuất viện được một tháng sau thời gian điều trị bệnh viêm phổi tại Bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM.

Người thân ca sĩ Việt Quang cho biết có những chuyển biến tích cực, song những ngày cuối đời anh không ăn uống được, từ chối uống thuốc vì quá đau.

Ca sĩ Việt Quang đột ngột qua đời ở tuổi 44 sau nhiều tháng chống chọi với bệnh viêm phổi Ảnh 1

Trước đó, vào hồi tháng 6, Việt Quang từng khiến khán giả hoang mang lo lắng khi phải nhập viện vì mắc viêm phổi nặng. Chưa kể, nơi anh điều trị còn nằm trong diện bị phong tỏa nên thời gian cũng kéo dài hơn.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, nguyên nhân gây bệnh của anh là do thói quen tắm đêm, làm việc nhiều và ỷ lại vào sức khoẻ nên bị viêm phổi nặng.

Ca sĩ Việt Quang đột ngột qua đời ở tuổi 44 sau nhiều tháng chống chọi với bệnh viêm phổi Ảnh 2

Ca sĩ Việt Quang sinh năm 1977, từng là ngôi sao âm nhạc đình đám vào những năm cuối thập niên 1990, đầu thập niên 2000. Anh nổi tiếng với hàng loạt bài hit như Vẫn yêu dại khờ, Tình ơi, Ngắm trăng, Cà phê buồn, Tình phiêu lãng... Thời điểm Việt Hương, Thúy Nga, Thái Hòa đang chật vật tìm chỗ đứng thì Việt Quang đã là ngôi sao sáng trên các sân khấu ca nhạc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.