Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 14/12/2022 07:40 (GMT+7)

Cái kết cho người phụ nữ cắt 'của quý' của chồng rồi ra công an đầu thú

Ngày 13/12, TAND huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La mở phiên tòa xét xử với Hà Thị Nguyệt (36 tuổi, ở xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) về tội cố ý gây thương tích.

Được biết, bị cáo Hà Thị Nguyệt là người vợ đã cắt “của quý” của chồng rồi tới cơ quan công an đầu thú gây rúng động dư luận vào tháng 3/2022 vừa qua.

Theo cáo trạng, bị cáo Nguyệt có con gái riêng tên L. (SN 2007). Năm 2016, người phụ nữ này kết hôn với Nguyễn Văn Hoan (SN 1993, trú tại xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La). Tháng 8-2020, với mục đích quan hệ tình dục với L., Hoan tạo tài khoản Facebook nhằm tán tỉnh, dụ dỗ nạn nhân gửi hình ảnh nhạy cảm.

Sau đó, Hoan dọa đăng ảnh nhạy cảm của cháu L. lên mạng xã hội nhằm ép nạn nhân quan hệ tình dục. Lo sợ bị phát hiện nên L. đã đồng ý. Từ tháng 8-2021 đến tháng 3-2022, Hoan nhiều lần sử dụng video và ảnh nhạy cảm, ép buộc L. cho Hoan quan hệ tình dục khi bị cáo Nguyệt vắng nhà.

Cái kết cho người phụ nữ cắt 'của quý' của chồng rồi ra công an đầu thú Ảnh 1
Nguyễn Văn Hoan (áo đen) và Hà Thị Nguyệt (áo xanh) tại cơ quan công an. Ảnh: Người Lao Động.

Đến tháng 3/2022, Nguyệt thấy thường xuyên bị mất trộm tiền nên đã tự mua một chiếc camera nhỏ giấu kín để theo dõi xem ai lấy trộm tiền. Không ngờ, sau khi lắp camera, Nguyệt lại phát hiện sự việc "động trời" hơn là chồng quan hệ tình dục với con riêng của mình.

Khoảng 23 giờ 45 phút ngày 19/3, nghĩ đến việc con bị Hoan cưỡng ép quan hệ tình dục trong thời gian dài, Nguyệt nổi cơn tức giận. Người phụ nữ xuống bếp lấy 1 con dao, quay lên nhà rồi cắt đứt "của quý" của chồng khi anh ta đang ngủ. Sau đó, Nguyệt đến cơ quan công an đầu thú.

Thông tin từ Người Lao Động, tại phiên tòa, xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo phạm tội cố ý gây thương tích trong trạng thái tinh thần kích động mạnh. Sau khi xảy ra sự việc, Nguyệt đã thành khẩn khai báo, gia đình có công với cách mạng; Nguyệt cũng là lao động chính đang nuôi 3 con nhỏ và phạm tội lần đầu. Hội đồng xét xử tuyên phạt Hà Thị Nguyệt mức án 33 tháng tù, cho hưởng án treo và thời gian thử thách là 60 tháng.

Ngoài ra, liên quan đến vụ việc, ngày 28/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Hoan về tội Cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Cùng chuyên mục

Vụ ‘Gây rối trật tự công cộng’ tại huyện An Dương, TP. Hải Phòng: Các bị cáo kháng cáo, người nhà kêu cứu
Được biết, ngày 26/12/2024, TAND huyện An Dương, TP. Hải Phòng đã xét xử công khai vụ án “Gây rối trật tự công cộng” và tuyên phạt các bị cáo lần lượt từ 30 đến 42 tháng tù giam. Sau đó, các bị cáo đã kháng cáo và người nhà có đơn kêu cứu gửi các cơ quan chức năng cho rằng, nguyên nhân, chứng cứ của vụ án thiếu khách quan, chưa đúng người, đúng tội…
Vụ án Tập đoàn Phúc Sơn: Hối lộ các cựu cán bộ tỉnh Vĩnh Phúc 45,4 tỷ đồng và 2,32 triệu USD
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ án "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng, Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng, Đưa - Nhận hối lộ, Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ, Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ quyền hạn để trục lợi" xảy ra tại Công ty cổ phần Tập đoàn Phúc Sơn và các tỉnh liên quan.

Tin mới

Không tái ký hợp đồng lao động, công ty phải báo trước bao nhiêu ngày?
Theo quy định của pháp luật, công ty phải thông báo trước bao lâu về thời điểm chấm dứt hợp đồng lao động để người lao động được biết? Trường hợp, mai hết hạn hợp đồng lao động nhưng nay công ty mới thông báo cho người lao động về việc không ký tiếp hợp đồng thì có được hay không?
Người đi bộ vi phạm giao thông sẽ bị xử lý thế nào?
Khi lái xe trên đường cao tốc, tôi thấy nhiều người đi bộ bắt xe, đi bộ tập thể dục trên làn đường khẩn cấp của đường cao tốc, hành vi này rất nguy hiểm, tiềm ẩn nguy cơ cao gây tai nạn giao thông. Bộ Công an cho hỏi, nếu người đi bộ vi phạm quy tắc giao thông đường bộ sẽ bị xử lý như thế nào?