Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 18/10/2023 06:17 (GMT+7)

Cẩm Ly hát Chiếc lược ngà của Phương Mỹ Chi hay không kém bản gốc?

Chiếc lược ngà của Phương Mỹ Chi qua tiếng hát Cẩm Ly khiến nhiều người bất ngờ.

Chiếc lược ngà là một trong những ca khúc thuộc album Vũ trụ cò bay rất được khán giả yêu thích của Phương Mỹ Chi. Dù không phải là ca khúc được ra MV, thế nhưng đây lại là sáng tác nhận về rất nhiều phản hồi tích cực nhờ giai điệu du dương, nội dung xúc động và màn hòa giọng tuyệt vời giữa Phương Mỹ Chi cùng NS Kim Tử Long.

Cẩm Ly hát Chiếc lược ngà của Phương Mỹ Chi hay không kém bản gốc? Ảnh 1

Mới đây, một kênh TikTik chuyên sáng tạo clip giọng hát AI (Trí tuệ nhân tạo) của các ca sĩ đã đăng tải đoạn clip Chiếc lược ngà với phiên bản "chị tư" Cẩm Ly. Là nữ ca sĩ chuyên trị dòng nhạc dân ca, thế nên khi giọng hát Cẩm Ly thể hiện Chiếc lược ngà đã nhận về nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Mặc dù là sản phẩm nhân tạo, thế nhưng phiên bản này cũng cho thấy được những đặc trưng trong cách hát của Cẩm Ly. Nhiều khán giả vô cùng xúc động khi lắng nghe phiên bản này và mong muốn Cẩm Ly có thể cover lại ca khúc Chiếc lược ngà của Phương Mỹ Chi.

Cẩm Ly hát Chiếc lược ngà của Phương Mỹ Chi hay không kém bản gốc? Ảnh 2

Thời gian qua, Cẩm Ly thường xuyên có những đêm nhạc cá nhân tại những phòng trà ấm cúng nhằm mục đích tri ân và gặp gỡ khán giả. Dù đã ở ngưỡng tuổi này, nhưng sức hút của Cẩm Ly vẫn được minh chứng qua các đêm diễn đầy ắp khán giả theo dõi.

Cẩm Ly hát Chiếc lược ngà của Phương Mỹ Chi hay không kém bản gốc? Ảnh 3

Theo thời gian, nhan sắc và giọng hát "chị tư" ngày càng mặn mà, từng trải. Người hâm mộ Cẩm Ly cũng đang rất mong chờ nữ ca sĩ sẽ sớm tái xuất làng nhạc bằng một sản phẩm âm nhạc mới trong tương lai bên cạnh việc chạy show ca hát.

FC Cẩm Ly có hành động 'cứu cánh' một nam diễn viên gặp trục trặc trên sân khấu Ảnh 4

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).