Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 10/12/2020 23:15 (GMT+7)

Cậu bé hot nhất MXH: Nhạc lên là quẩy, động tác thuần thục tới bất ngờ, nhưng dân mạng lại xuýt xoa không ngớt vì lý do này

Những đoạn clip của cậu bé 4 tuổi này đang chiếm sóng trên Tiktok và cả Facebook. Ai nấy không khỏi sửng sốt khi chứng kiến màn vũ đạo cực chuyên nghiệp tới từ "dancer nhí".

Mới đây, dân tình không khỏi xuýt xoa, thả tim tới tấp vào những clip ghi lại cảnh một cậu bé "quẩy" cực sung. Đương nhiên, với sự đáng yêu và tài năng, cậu bé đang trở thành nhân vật hot nhất nhì mạng xã hội từ Facebook cho tới Tiktok.

Cậu bé với khả năng cảm nhạc đỉnh cao gây sốt MXH.

Theo đó, chỉ chờ khi nhạc lên là cậu bé bắt đầu lắc lư, uốn éo rồi thực hiện đồng thời cả động tác chân, tay, lắc hông, hất đầu cực chuyên nghiệp. Biểu cảm của cậu nhóc cũng không phải dạng vừa, đầy tự tin như ca sĩ trên sân khấu vậy! Cậu bé như một dancer thứ thiệt đang phiêu theo nhạc.

Đặc biệt, không chỉ thể hiện vũ đạo xuất sắc không chỗ chê, cậu nhóc này còn khiến ai nấy phải xuýt xoa vì khả năng cảm nhạc rất đỉnh. Đây là điều mà không phải ai cũng làm được. Thậm chí, những người có học qua trường lớp bài bản vẫn có thể sai nhạc/ nhịp như thường. Nhưng cậu bé này thì khác, vũ đạo tự chế của cậu cực kì ăn nhập với nhạc. Nhạc nhẹ nhàng thì cậu lắc lư, đoạn cao trào cậu cũng thực hiện những động tác xoay mình, giậm chân rất mạnh mẽ, dứt khoát. 

Được biết, cậu bé này có tên là Ball, mới tròn 4 tuổi cách đây không lâu. Mẹ của cậu bé cho biết con trai mình chưa từng học nhảy qua trường lớp nào. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên chị cho bé nghỉ mầm non từ đầu năm tới giờ luôn. Những đoạn clip này được mẹ của bé ghi lại. Dân mạng thì khen ngợi hết lời cậu bé tài không đợi tuổi.

Cùng chuyên mục

Tin mới