Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 19/01/2023 08:30 (GMT+7)

Chân dung 'tú bà' sinh viên cầm đầu đường dây mại dâm: Gương mặt hiền lành, vẫn đang nợ môn ở trường

Sở hữu gương mặt ưa nhìn, đồng thời là sinh viên trên địa bàn TP Hà Nội, tuy nhiên, Nhật Lệ lại biến mình thành một "tú bà" điều hành đường dây mại dâm.

Phòng CSHS Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Hoàng Thị Nhật Lệ (SN 2000, quê ở tỉnh Cao Bằng, hiện trú tại quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Lệ được xác định là "tú bà" cầm đầu hoạt động môi giới mại dâm dưới hình thức gái gọi qua mạng Internet tại địa bàn Hà Nội và một số tỉnh, thành.

Chân dung 'tú bà' sinh viên cầm đầu đường dây mại dâm: Gương mặt hiền lành, vẫn đang nợ môn ở trường Ảnh 1
Chân dung "tú bà" sinh viên Hoàng Thị Nhật Lệ cầm đầu đường dây môi giới mại dâm.

Đáng nói, Nhật Lệ hiện đang là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Nữ sinh viên này sở hữu gương mặt hiền lành cùng nước da trắng trẻo, ưa nhìn. Tuy nhiên, không ai ngờ được cô nữ sinh ấy lại cầm đầu đường dây môi giới mại dâm.

Theo Tiền Phong đưa tin, Nhật Lệ hiện đang nợ môn thi, trong thời gian chờ tốt nghiệp đối tượng hoạt động môi giới mại dâm.

Hình thức hoạt động của Nhật Lệ khá tinh vi hòng qua mắt Cơ quan chức năng. Theo đó, Nhật Lệ sử dụng tài khoản Zalo cá nhân “Hini Nguyễn và Luna” lập ra các hội nhóm để kết nối, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước để môi giới mại dâm.

Đối tượng Lệ và các gái bán dâm không trực tiếp biết nhau mà chỉ tương tác với nhau qua mạng xã hội. Giá mua bán dâm dao động từ 10 triệu đến 15 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc sextour từ 1.000 USD đến 2.000 USD/lần tuỳ thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm.

Người mua dâm phải chuyển tiền vào số tài khoản của Lệ, gái bán dâm được hưởng 30%, Lệ hưởng 70% trên tổng số tiền nhận được.

Như tin đã đưa, ngày 6/1, tổ công tác của Phòng phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội (Cục CSHS) chủ trì, phối hợp với Phòng CSHS (Công an TP Hà Nội) kiểm tra hành chính khách sạn ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại 2 phòng nghỉ.

Các đối tượng khai nhận việc Lệ thỏa thuận kết nối 2 vị khách với các cô bán dâm với giá 12 triệu đồng/người/lượt, đồng thời chuyển 24 triệu đồng cho đối tượng.

Vụ án đang tiếp tục được mở rộng điều tra.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.
Cảnh báo chiêu trò lừa đảo gửi thông báo trúng thưởng tới tận nhà
Người dân bất ngờ nhận được thông báo trúng thưởng được giao tới tận nhà. Để nhận thưởng, người dân được hướng dẫn quét mã QR có trên thông báo, dẫn vào đường link lạ để khai báo thông tin cá nhân. Đây là hình thức nhằm chiếm đoạt thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của người dân để thực hiện hành vi lừa đảo.
Lừa đảo ‘việc nhẹ lương cao’ có dấu hiệu tái bùng phát
Khi có ý định làm cộng tác viên cho các công ty, doanh nghiệp hay đơn vị cung ứng hàng hóa, người dân cần kiểm tra rõ tính chính xác của những thông tin về hàng hóa và đơn vị cung cấp, bằng nhiều nguồn khác nhau. Đặc biệt, người dân tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân như căn cước công dân, chứng minh nhân dân, mã OTP, số thẻ ngân hàng... cho bất cứ ai hoặc trên bất kỳ trang web lạ nào.  

Tin mới