Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 11/04/2024 15:07 (GMT+7)

Chàng trai 33 cưới cụ bà 68 tuổi khiến bố mẹ khóc như mưa

Trong suốt lễ thành hôn, bố mẹ chú rể giàn giụa nước mắt và tỏ ra rất đau khổ. Càng nhìn cô dâu, họ càng thấy khập khiễng nên yêu cầu hủy hôn ngay lập tức.

Mới đây, một đám cưới đặc biệt ở tỉnh An Huy, Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao, bàn tán. Sở dĩ đám cưới này thu hút dư luận là bởi sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác giữa cô dâu và chú rể. Theo đó, cô dâu năm nay đã 68 tuổi, còn chú rể chỉ mới ở tuổi 33.

Những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội về cặp đôi này khiến ai cũng phải buông lời so sánh. Phần lớn ý kiến đều cho rằng họ trông giống mẹ - con hơn là vợ - chồng.

Chàng trai 33 cưới cụ bà 68 tuổi khiến bố mẹ khóc như mưa Ảnh 1

Trong suốt lễ thành hôn, bố mẹ chú rể giàn giụa nước mắt và tỏ ra rất đau khổ. Càng nhìn cô dâu, họ càng thấy khập khiễng nên yêu cầu hủy hôn ngay lập tức. Theo người thân tâm sự, trước đó, bố mẹ chú rể cũng đã dùng mọi khách khuyên can con trai nhưng bất thành. Anh vẫn nhất quyết cưới người phụ nữ hơn cả tuổi mẹ đẻ của mình.

Cũng tại hôn lễ, cô dâu cũng dành đôi lời tâm sự, hy vọng mẹ chồng hiểu và chấp nhận cô: "Tuy con đã 68 tuổi và cả hai chúng ta bằng tuổi nhau nhưng tuổi tâm hồn của con chỉ mới 18. Về sau con và mẹ trở thành bạn thân với nhau nhé".

Chàng trai 33 cưới cụ bà 68 tuổi khiến bố mẹ khóc như mưa Ảnh 2

Khi nghe được những lời nói của con dâu, bố mẹ càng đau buồn hơn. Bố chú rể đứng cạnh đó cũng nghẹn ngào nói rằng mình có lỗi với tổ tiên.

Câu chuyện sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã khiến dân mạng bùng nổ tranh cãi. Có người không tin, cho rằng cặp đôi chỉ đang "làm content" để câu view. Ngoài ra, rất đông ý kiến để lại giải thuyết cho rằng chú rể có vấn đề gì khó nói nên mới chấp người cưới người đáng tuổi mẹ mình về làm vợ.

Cùng chuyên mục

Mưa lũ gây nhiều thiệt hại tại Trung Quốc và Indonesia
Cơ quan Khí tượng Trung Quốc ngày 23/6 đã nâng mức ứng phó khẩn cấp với mưa bão từ mức III lên mức II, trong bối cảnh khu vực dọc trung lưu và hạ lưu sông Dương Tử được dự báo tiếp tục hứng chịu mưa lớn vào tuần tới.
NASA hoãn vô thời hạn việc tàu Starliner trở về Trái đất
Trong thông báo ngày 21/6, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết kế hoạch đưa tàu Starliner của Boeing chở theo các phi hành gia từ Trạm vũ trụ quốc tế (ISS) về Trái Đất tiếp tục bị hoãn. NASA không đưa ra thời hạn dự kiến mới cho kế hoạch này.
Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).