Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 04/11/2020 14:53 (GMT+7)

Chàng trai mặc quần short, dẫn chó đến chơi nhà bị mẹ bạn gái lườm, diễn biến sau đó mới bất ngờ

Thấy người yêu của con gái xăm kín mình, lại có vẻ nghịch ngợm, bà Xuân ngay lập tức có ác cảm.

Câu chuyện mẹ vợ Ngọc Xuân và con rể Thanh Tuấn được chia sẻ trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" số mới nhất.

Thanh Tuấn mới làm rể bà Xuân được một năm. Anh chàng hiện là thợ xăm ở TP HCM. 

Chàng trai 27 tuổi là người ưa sống thoải mái, không chú trọng vẻ bề ngoài. Lần đầu đến nhà bạn gái, anh mặc quần short, dẫn theo con chó cưng và tỏ vẻ tự nhiên. Thế nhưng đây là là điểm trừ trong mắt các phụ huynh.

"Ban đầu thì con chỉ tới đón vợ (khi đó là bạn gái) đi chơi thôi. Mà đứng đầu hẻm, vợ chạy ra bảo đi lẹ không ba mẹ chạy ngang qua thấy. Sau này thân rồi vợ kêu vào nhà chơi. Con cũng vào luôn.

Nhưng thấy mẹ hơi khó chịu với mình. Chào mẹ thì mẹ liếc cái rồi đi. Chào ba thì ba cũng "ờ" rồi im luôn. Lúc đó con không nghĩ gì đâu", Tuấn nhớ lại.

Yêu nhau vài tháng, cặp đôi quyết định làm đám cưới. Vợ của Tuấn đang làm thợ xăm ở Malaysia dù đắt hàng cũng bỏ tất cả để về Việt Nam định cư. Khi thấy con gái năn nỉ lấy chồng, bà Xuân không nỡ ngăn cản và đành chiều theo.

Tuy vậy khi đã về chung một nhà, chàng rể với mẹ vợ khá thân thiết. Mẹ con có sở thích chung là nói xấu vợ Tuấn. Dù con rể ít khi chở mẹ ra ngoài hoặc mua quà cho gia đình nhưng bà Xuân vẫn quý mến chàng trai.

"Từ nhỏ con không có tình thương của ba mẹ. Gia đình lớn nhất là gia đình bên vợ, bố mẹ vợ rất yêu thương con cái. Con về được nghe câu "ăn gì không Tuấn để mẹ lấy". Từ bấy đến giờ con chưa bao giờ được nghe câu đó", Tuấn chia sẻ.

Dù không có thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng bằng sự bao dung, bà Xuân lại thương yêu con rể như con ruột, khiến chàng trai xúc động.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
Luật sư Cường cho rằng, nếu là một người bình thường thì sẽ nhận thức được rằng việc chữa bệnh Đông y sẽ bằng hình thức bấm huyệt, uống thuốc Nam, chứ không có phương pháp chữa bệnh nào bằng hình thức quan hệ tình dục trực tiếp với người bệnh.