Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 17/06/2024 09:23 (GMT+7)

Cháy ở Định Công Hạ: Người thân nạn nhân ngã khuỵu, ôm mặt khóc nức nở tại hiện trường

Tối ngày 16/6, một vụ cháy tại tầng 5 nhà dân trên phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai, Hà Nội khiến 4 người thiệt mạng. Những mất mát quá đỗi bất ngờ khiến người thân nạn nhân ngã quỵ đau đớn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra bất ngờ cùng với mất mát quá lớn khiến người thân của các nạn nhân đau đớn vô cùng; có người ôm mặt khóc nức nở gọi tên người thân; có người ngã khuỵu vì không thể tin được sự việc vừa xảy ra.

Cháy ở Định Công Hạ: Người thân nạn nhân ngã khuỵu, ôm mặt khóc nức nở tại hiện trường Ảnh 1
Cháy ở Định Công Hạ: Người thân nạn nhân ngã khuỵu, ôm mặt khóc nức nở tại hiện trường Ảnh 2
Người thân nạn nhân khóc ngất tại hiện trường.

Chị Nguyễn Thị Hạnh (một người dân sống gần hiện trường) vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc. Chị Hạnh cho hay, thời điểm xảy ra cháy, chị và nhiều người nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh và ánh đèn pin soi ra từ tầng 6. Lúc này, ai cũng nóng lòng muốn giải cứu những người mắc kẹt, thế nhưng, khói, lửa bốc ra quá dữ dội nên không có thể tiếp cận.

Cháy ở Định Công Hạ: Người thân nạn nhân ngã khuỵu, ôm mặt khóc nức nở tại hiện trường Ảnh 3
Hiện trường vụ cháy.
Cháy ở Định Công Hạ: Người thân nạn nhân ngã khuỵu, ôm mặt khóc nức nở tại hiện trường Ảnh 4
Nạn nhân được đưa ra ngoài.

Qua ghi nhận, khoảng 22h, cảnh sát đưa thi thể bọc vải trắng lên xe cứu thương. Công an Hà Nội cho biết qua tìm kiếm sơ bộ, các lực lượng đã phát hiện 4 thi thể.

Danh tính các nạn nhân tử vong được xác định gồm bà N.M.H. (53 tuổi) và 3 cháu nhỏ là N.Đ.Đ.S. (11 tuổi), N.T.A. (6 tuổi), N.D.K. (2 tuổi).

Theo người dân gần hiện trường cho biết, ngôi nhà xảy ra hoả hoạn đang kinh doanh đồ điện nước.

Cháy ở Định Công Hạ: Người thân nạn nhân ngã khuỵu, ôm mặt khóc nức nở tại hiện trường Ảnh 5
Người dân hiếu kỳ tập trung tại hiện trường.

Như tin đã đưa, khoảng hơn 18h ngày 16/6, một vụ hoả hoạn đã xảy ra tại số 205 phố Định Công Hạ (phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Đến 22h30, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn nhưng hiện trường vẫn đang bị phong tỏa để phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Cháy ở Định Công Hạ: Người thân nạn nhân ngã khuỵu, ôm mặt khóc nức nở tại hiện trường Ảnh 6
Lực lượng chức năng tập trung làm việc tại hiện trường.

Giám đốc Công an Thành phố đang chỉ đạo các đơn vị liên quan, Công an quận Hoàng Mai phối hợp các Cục nghiệp vụ Bộ Công an khẩn trương điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ cháy để giải quyết, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đồng thời, Công an Thành phố tham mưu cho Thành ủy, UBND Thành phố chỉ đạo các sở, ngành có liên quan phối hợp UBND quận Hoàng Mai tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân, khắc phục hậu quả sau vụ cháy.

Cùng chuyên mục

Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Lễ viếng đồng chí Nguyễn Phú Trọng được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông bắt đầu từ 7h đến 22h ngày 25/7/2024 và từ 7h đến 13h ngày 26/7/2024.

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.