Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 18/03/2021 04:54 (GMT+7)

Chị gái bỏ trốn cùng người yêu, mẹ và em gái uống thuốc độc tự tử

Vì xấu hổ và sợ điều tiếng với dân làng sau khi người chị bỏ trốn theo người yêu, cô gái 17 tuổi cùng người mẹ 52 tuổi đã quyết định tự tử.

Theo Times of India, Shweta Yattinamani, 17 tuổi,sống ở làng Tadasa, thuộc quận Haveri, miền nam bang Karnataka, Ấn Độ, đã uống thuốc độc tự tử sau khi người chị gái Anita bỏ trốn cùng người yêu.

Shweta lo sợ việc chị gái bỏ trốn sẽ để lại nỗi ô nhục cho gia đình, khiến danh tiếng của mọi người bị ảnh hưởng, do đó cô không thể lấy được chồng nên đã quyết định làm điều dại dột.

Phát hiện Shweta qua đời, bà Manjavva, 52 tuổi, mẹ của nạn nhân, vì quá đau buồn cũng uống nốt chỗ thuốc độc còn lại trong chai. Thời điểm hai mẹ con tự tử, người bố Mallappa Yattinamani không có ở nhà.

Cô em gái có hành động dại dột, tự đánh mất mạng sống của mình. Ảnh minh họa.

Vì chỉ uống một lượng thuốc độc chưa đủ lớn, bà Manjavva may mắn được cứ sống và hiện đang hồi phục tại Viện Khoa học Y tế Karnataka. Nhưng cô con gái 17 tuổi Shweta thì đã không thể cứu chữa bởi uống lượng thuốc độc quá lớn và khi phát hiện thì đã quá muộn.

"Vợ chồng họ có 4 người con gái, hai trong số đó đã kết hôn và có gia đình ổn định. Họ là một gia đình nghèo khó nhưng cả ông Mallappa và bà Manjavva đều mong muốn các con gái của mình được gả vào một nhà tử tế.

Ông Mallappa muốn kén một chàng rể phù hợp cho Anita, nhưng cô con gái này đã yêu một người hàng xóm tên Mahesh - một đứa trẻ mồ côi, sau đó cùng nhau bỏ trốn vì biết sẽ không nhận được sự chấp nhận từ gia đình. Hiện chúng tôi không biết hai người họ đang ở đâu", Dileep, một người quen của gia đình nói với truyền thông.

Ông Mallappa cho biết, ông đã cố gắng thuyết phục Anita không bỏ trốn cùng Mahesh nhưng cô con gái lại không chịu nghe lời khuyên của bố, để rồi cả gia đình phải gánh chịu hậu quả tàn khốc này.

"Vợ tôi chỉ uống một lượng thuốc độc nhỏ nên may mắn sống sót. Bà ấy hiện đang hồi phục trong bệnh viện", ông Mallappa nói thêm.

Cùng chuyên mục

Ảo thuật gia lừng danh David Copperfield bị tố chuốc thuốc, gây hại trẻ vị thành niên
Cả thế giới sốc nặng trước thông tin David Copperfield, ảo thuật gia vĩ đại nhất mọi thời đại, bị tố xâm hại tình dục 16 phụ nữ trong suốt hơn ba thập kỷ. Các nạn nhân, nhiều người còn ở tuổi vị thành niên khi bị tấn công, đã dũng cảm đứng lên tố cáo. Sự thật phía sau những màn ảo thuật lộng lẫy này là gì?
Ghi nhận mức nhiệt cao kỷ lục tại Cuba
Ngày 14/5, Cuba ghi nhận mức nhiệt 40 độ C tại thị trấn Bolivia ở miền Trung nước này. Đây là lần thứ hai trong lịch sử đảo quốc Caribe này ghi nhận nhiệt độ ở mức cao như vậy.
Bão Mặt Trời mạnh nhất 20 năm tấn công Trái Đất
Bão Mặt Trời mạnh nhất hơn hai thập kỷ đã tấn công Trái Đất trong ngày 10/5, tạo ra những cảnh tượng ánh sáng cực quang ngoạn mục trên bầu trời, nhưng cũng mang đến nguy cơ làm gián đoạn các vệ tinh và lưới điện khi bão kéo dài đến cuối tuần.

Tin mới

Cảnh báo thuốc lá điện tử chứa ma túy 'đầu độc' giới trẻ
Theo Bộ Công an, tình trạng mua bán, sử dụng thuốc lá điện tử có pha trộn, phun tẩm ma túy (cần sa tổng hợp) đang diễn biến phức tạp, nhất là trên không gian mạng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là giới trẻ. Số vụ, số đối tượng, tang vật bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ tăng mạnh về số lượng, phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.