Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 06/01/2024 10:09 (GMT+7)

Chu Thanh Huyền lần đầu nói chuyện sinh con cho Quang Hải, con số dự tính gây ngỡ ngàng

Những chia sẻ mới đây của Chu Thanh Huyền khiến netizen bất ngờ.

Sau nhiều năm hẹn hò, Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 1/1 vừa qua. Được biết, lễ cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra vào thời gian tới.

Chu Thanh Huyền lên kế hoạch sinh 5 con cho Quang Hải?

Bên cạnh những thị phi trong lễ ăn hỏi, cuộc sống thường nhật của Quang Hải và Chu Thanh Huyền cũng được chú ý. Mới đây, nàng WAGs sinh năm 2000 đã có những chia sẻ liên quan đến chuyện sinh nở.

Cụ thể, Chu Thanh Huyền đăng tải đoạn clip bắt trend nhạc, kèm theo đó là dòng chú thích: "Em sẽ đẻ cho anh 5 đứa".

Chu Thanh Huyền lần đầu nói chuyện sinh con cho Quang Hải, con số dự tính gây ngỡ ngàng Ảnh 1
Chu Thanh Huyền lần đầu nói chuyện sinh con cho Quang Hải.

Ngay bên dưới bài viết, nhiều người đã bất ngờ trước chia sẻ của Chu Thanh Huyền. Một số netizen hy vọng rằng, người đẹp sẽ thực hiện lời hứa này và trong tương lai gần, cặp đôi sẽ sớm công bố tin vui đến khán giả.

"Nói là phải làm nhe Chu Thanh Huyền, không thì Quang Hải sẽ buồn đó", "Hóng tin vui của hai anh chị", "5 đứa thì bằng một nửa đội bóng rồi",.... là những bình luận hài hước của cư dân mạng để lại bên dưới bài viết của Chu Thanh Huyền.

Chu Thanh Huyền lần đầu nói chuyện sinh con cho Quang Hải, con số dự tính gây ngỡ ngàng Ảnh 2
Nhiều netizen trông chờ tin vui từ cặp đôi.

Thị phi bủa vây lễ ăn hỏi của Quang Hải và Chu Thanh Huyền

Trước đó, lễ ăn hỏi của Quang Hải và Chu Thanh Huyền đúng ngày đầu năm mới 2024 đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh những hình ảnh hạnh phúc, loạt ồn ào trong ngày đặc biệt của cặp đôi cũng gây ra những ý kiến trái chiều.

Chu Thanh Huyền lần đầu nói chuyện sinh con cho Quang Hải, con số dự tính gây ngỡ ngàng Ảnh 3

Theo đó, trong lễ ăn hỏi, Chu Thanh Huyền bị chỉ trích trong lúc chụp ảnh khi gạt tay mẹ ruột. Không những thế, vợ sắp cưới của Quang Hải còn bị "soi" chi tiết mời trà bằng một tay, càng khiến dân tình bàn tán xôn xao.

Thế nhưng bất chấp những thị phi bủa vây, Chu Thanh Huyền và Quang Hải vẫn giữ thái độ im lặng. Cả hai ngay lập tức quay trở lại với công việc thường nhật sau lễ ăn hỏi, thay vì dành thời gian nghỉ ngơi nhue nhiều cặp đôi khác.

Chu Thanh Huyền lần đầu nói chuyện sinh con cho Quang Hải, con số dự tính gây ngỡ ngàng Ảnh 4
Chu Thanh Huyền lần đầu nói chuyện sinh con cho Quang Hải, con số dự tính gây ngỡ ngàng Ảnh 5
Chu Thanh Huyền bị chỉ trích vì nhiều hành động lạ trong lễ ăn hỏi với Quang Hải.

Xem thêm clip: Diễn Viên KHẢ NHƯ Nói Về Đích Đến Của HẠNH PHÚC: "Không Hề Là Đám Cưới Hay Hôn Nhân!"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Có phải ký lại hợp đồng lao động khi tăng lương?
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có giải đáp phản ánh của người lao động gửi đến về việc tiền lương là nội dung bắt buộc cần được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng lao động. Cụ thể, khi người lao động được tăng lương, thì người sử dụng lao động cần phải sửa đổi hợp đồng lao động, hay ký bản hợp đồng mới hay không?
Kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về bảo đảm an ninh, trật tự Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; chủ động trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông  phục vụ Lễ Quốc tang, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã xây dựng phương án phân luồng từ xa, bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, khắc phục ùn tắc giao thông tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương giáp ranh trước, trong thời gian diễn ra Lễ Quốc tang.