Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 26/01/2021 02:47 (GMT+7)

Chủ xe bị đè tử vong khi ngó đầu kiểm tra thùng xe ben đang hạ, khoảng khắc cuối cùng gây ám ảnh

Khi bị thùng xe ben đè trúng cổ, nạn nhân vùng vẫy vài giây trước khi bất động, khoảnh khắc khiến nhiều người ám ảnh.

Sự việc thương tâm xảy ra vào ngày 13/1 tại xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Theo đó, vào khoảng 14h30 chiều, chủ xe ben là anh N.T. (45 tuổi) cùng tài xế đưa xe vào bãi để rửa xe.

Clip: Chủ xe bị đè tử vong khi ngó đầu kiểm tra thùng xe ben đang hạ

Nam tài xế nâng thùng xe lên để rửa. Sau khi rửa xong, anh lên xe để hạ thùng xe xuống mà không biết rằng anh T. đang đứng ở phía sau và ngó đầu vào kiểm tra. Kết quả, anh T. bị thùng xe đè trúng cổ. 

Khoảnh khắc nạn nhân bị thùng xe ben đè trúng cổ. 

Đoạn video quay lại sự việc cho thấy, khi bị thùng xe đè trúng, anh T. có vùng vẫy vài giây trước khi bất động. Khoảnh khắc khiến người xem bị ám ảnh. 

Khi phát hiện sự việc, tài xế cùng một số người đã nhanh chóng đưa anh T. vào bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong trước khi được đến bệnh viện.

Được biết, bãi xe trên anh T. thuê của một công ty để giữ khoảng 5 chiếc xe ben mà ông làm chủ. Hàng ngày, sau khi xong việc, các tài xế sẽ đánh xe về bãi để rửa xe cũng như bảo dưỡng.

Hiện Công an Huyện Bắc Tân Uyên đã có mặt để trích xuất camera đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến tai nạn trên.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.