Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/01/2021 03:11 (GMT+7)

CLIP: Chưa hết thời gian dừng chờ đèn đỏ nhưng vẫn bất chấp chạy, nam thanh niên nhận về cái kết cực nhọ

Chắc chắn rằng, đây sẽ là bài học nhớ đời cho chàng trai cũng như nhiều người khác khi lưu thông trên đừng, đặc biệt là các ngã ba ngã tư có tín hiệu giao thông.

Vượt ẩu, đặc biệt là tại những nơi có tín hiệu đèn giao thông luôn là một trong những lỗi cơ bản và phổ biến thường gặp phải nhất của người dân. Bởi chính hành động bất chấp nguy hiểm này là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt những vụ tai nạn thương tâm.

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nam thanh niên suýt chút nữa mất mạng vì hành động vượt đèn đỏ ở những giây cuối cùng đã khiến nhiều người “sởn da gà”. Theo đó sự việc này đã được camera hành trình của một ô tô ghi lại và chia sẻ lên diễn đàn chuyên về giao thông.

Cụ thể vào thời điểm này, khi đèn tín hiệu giao thông chỉ còn 3 giây nữa là sẽ chuyển sang màu xanh thì cũng giống như nhiều người khác, anh chàng đi xe máy này đã tăng ga phóng đi. 

Thế nhưng xui xẻo hơn là ở làn đường bên kia, tài xế xe ben cũng muốn nhanh chóng tận dụng vài giây cuối cùng của đèn xanh để băng qua ngã tư. Hậu quả vụ việc khiến cho nam thanh niên giật mình, ngã ngay trước đầu xe ben tại trung tâm giao lộ khiến nhiều người nghĩ rằng, người này sẽ vô cùng nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy vậy may mắn thay, chiếc xe máy mà nam thanh niên bị cuốn vào gầm đã che chở được cho chủ nhân của chúng trước “lưỡi hái tử thần”. Người này sau đó đã bò ra từ gầm xe ben khiến những người chứng kiến thở phào nhẹ nhõm. Được biết, chiếc xe máy kể trên đã bị cán nát, còn nam thanh niên cũng không gặp chấn thương quá nghiêm trọng.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Đa số đều nhận xét nam thanh niên đã vô cùng may mắn trong trường hợp kể trên, đồng thời cho rằng đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những người thường có hành động vượt ẩu khi đang lưu thông trên đường.

- "Nguy hiểm quá, suýt chút nữa là mất mạng như chơi chứ không phải chuyện đùa đâu".

- "Đây là tình huống mà mình gặp khá nhiều trên đường, ở mấy giây cuối cùng, ai cũng muốn nhanh chóng vượt qua vạch nên rất thường xảy ra tai nạn".

- "Theo mình thì tài xế xe ben cũng có lỗi phần nào khi vượt nhanh ở mấy giây đèn xanh cuối cùng, thiệt tình là vô cùng nguy hiểm".

Cùng chuyên mục

Tin mới