Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 05/12/2023 15:17 (GMT+7)

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 14: Ông Quảng (NSND Trung Anh) chính là ân nhân của gia đình Lâm

Trong tập 14 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Lâm đưa ra một quyết định quan trọng sau cuộc hẹn với ông Quảng.

Phim truyền hình Chúng Ta Của 8 Năm Sau phần 1 còn ít tập nữa sẽ khép lại, phần 2 sẽ lên sóng ngay sau đó, với dàn diễn viên được thay đổi hoàn toàn. Trong tập 14, Dương (Hoàng Hà) bàng hoàng khi biết được bộ mặt thật của bà Tâm - chủ quỹ từ thiện Silence. Trong khi đó, ông Quảng (NSND Trung Anh) quyết định cứu Lâm (Quốc Anh) một mạng, với 1 điều kiện kèm theo.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 14: Ông Quảng (NSND Trung Anh) chính là ân nhân của gia đình Lâm Ảnh 1
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 14: Ông Quảng (NSND Trung Anh) chính là ân nhân của gia đình Lâm Ảnh 2
Dương biết bộ mặt thật của chị Tâm.

Theo diễn biến từ đoạn preview, Dương có cuộc hẹn quan trọng với một đối tác của quỹ Silence. Qua trò chuyện, cô biết được người chị mà mình tin tưởng bấy lâu là bậc thầy lừa đảo, chuyên gia thao túng tâm lý người khác. Bên cạnh đó, Dương cũng biết được, những gì ông Quảng cảnh báo mình là đúng.

Được biết, cách đây 3 năm, bà Tâm cố tình đến tiếp cận Dương, lợi dụng danh tiếng bố Dương nhiều lần trục lợi cho bản thân. Trước đó, khi số tiền quyên góp của quỹ lên đến con số 400 triệu, Dương đã mất liên lạc với chị Tâm. Dương sẽ đối mặt với người chị lừa đảo như thế nào?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 14: Ông Quảng (NSND Trung Anh) chính là ân nhân của gia đình Lâm Ảnh 3
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 14: Ông Quảng (NSND Trung Anh) chính là ân nhân của gia đình Lâm Ảnh 4
Ông Quảng đồng ý giúp Lâm kèm theo 1 điều kiện.

Trong một bối cảnh khác, Lâm đến gặp ông Quảng, lần này, thế cờ đã được lật ngược. Lần này, gia đình Lâm gặp biến cố lớn, cần rất nhiều tiền. Thấy vậy, ông Quảng đưa ra cho Lâm một lời đề nghị béo bở, bắt anh phải chọn bên hiếu bên tình.

“Tôi sẽ mua lại căn nhà của cậu với giá trên trời, như vậy, cậu vừa có tiền trả xã hội đen, vừa giữ được nhà cho bố mẹ. Điều kiện cũng đơn giản thôi, tránh xa con gái tôi ra”, ông Quảng nói. Theo diễn biến tập trước đó, anh chị của Lâm vay tiền xã hội đen, cắm sổ đỏ của gia đình để đầu tư bất động sản nhưng thất bại. Chị dâu Lâm đang cấp cứu, còn anh trai thì lâm nguy. Quyết định của Lâm là gì?

Những diễn biến cuối của phim lên sóng trên VTV3 vào tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.