Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 20/02/2024 16:09 (GMT+7)

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 44: Dương được '500 anh em' hậu thuẫn, 'tiểu tam' vô lễ với mẹ Tùng

Trong tập 44 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, nhiều đồng nghiệp chọn đứng về phía Dương, để lật đổ Gia Khiêm.

Trong tập 43 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Lâm (Mạnh Trường) đã bí mật có mặt tại công ty, bảo vệ Dương (Huyền Lizzie). Khi Gia Khiêm có ý cưỡng bức cô, Lâm đã lao ra giải cứu, rốt cuộc, anh bị đưa đến đồn công an.

Trong khi đó, Dương không kìm được xúc động khi đọc tâm thư của Lâm, cả hai nhận ra mình vẫn còn yêu đối phương rất nhiều. Tuy nhiên, để chạm tay đến hạnh phúc, Lâm và Dương còn phải đối mặt với nhiều vô vàn khó khăn phía trước. Trong tập 44, “500 anh em” tại công ty quyết định giúp đỡ Dương, cung cấp bằng chứng buộc tội Gia Khiêm.

Giới thiệu diễn biến tập 44 phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau

Mở đầu đoạn preview tập 44 là cuộc trò chuyện đẫm nước mắt giữa Nguyệt (Quỳnh Kool) với con gái. Biết cuộc hôn nhân với Tùng (B Trần) không thể cứu vãn, Nguyệt quyết định nói với bé Cam (Cherry An Nhiên) về chuyện ly dị của bố mẹ. Cam không chấp nhận được sự thật mà òa khóc: “Nếu con cứ muốn bố mẹ yêu nhau thì con hư phải không ạ?”.

Sau nhiều chuyện không hay xảy ra, Tùng tìm đến nhà Lâm để uống rượu. Tại nhà, mẹ Tùng vì quá lo lắng nên đã gọi điện thoại hỏi han con trai. Trong lúc bà đang nói chuyện thì “tiểu tam” Anh Thu (Cù Thị Trà) bất ngờ ập đến, giật phăng điện thoại của mẹ Tùng để buông lời cảnh cáo anh.

Anh Thu đang mang thai, cô cho biết, đứa bé trong bụng mình là máu mủ của Tùng và bắt anh phải chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, Tùng không chịu nhận con, khiến Anh Thu tức điên, “5 lần 7 lượt” tìm đến dằn mặt Nguyệt.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 44: Dương được '500 anh em' hậu thuẫn, 'tiểu tam' vô lễ với mẹ Tùng Ảnh 1
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 44: Dương được '500 anh em' hậu thuẫn, 'tiểu tam' vô lễ với mẹ Tùng Ảnh 2
"Tiểu tam" đến tận nhà Tùng "ăn vạ".
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 44: Dương được '500 anh em' hậu thuẫn, 'tiểu tam' vô lễ với mẹ Tùng Ảnh 3
Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 44: Dương được '500 anh em' hậu thuẫn, 'tiểu tam' vô lễ với mẹ Tùng Ảnh 4
Đồng nghiệp hứa sẽ giúp Dương báo thù.

Trong một diễn biến khác, Dương vô tình chạm mặt đồng nghiệp ngoài sảnh công ty. Lúc này, đồng nghiệp hứa sẽ giúp Dương, tìm bằng chứng để kiện Gia Khiêm. Được biết, Khiêm vốn là một nhà thiết kế nổi tiếng, nhưng lại thường xuyên dùng quyền lực, để ăn cắp ý tưởng của cấp dưới.

Đáng trách hơn, hắn ta còn làm đồng nghiệp nữ có bầu, cưỡng hiếp Như Ý (Thùy Anh), có lần còn định làm chuyện xấu với Dương nhưng Lâm đã có mặt kịp thời để ứng cứu. Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ kết thúc ở tập 48. Cái kết nào dành cho các nhân vật trong phim? Hiện, phim đang lên sóng trên VTV3 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Phát hiện virus H5N1 trong sữa
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) ngày 19/4 thông báo đã phát hiện virus cúm gia cầm H5N1 trong sữa tươi nguyên liệu từ động vật bị nhiễm bệnh, tuy nhiên chưa rõ virus này có thể tồn tại trong sữa bao lâu.
Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.