Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 14/05/2024 08:32 (GMT+7)

Clip 2 tên cướp táo tợn giật dây chuyền bị dân tóm gọn

Thấy đồng bọn bị tóm, tên cướp quay trở lại ứng cứu. Kết cục cuối cùng khiến dân tình bất ngờ.

Khoảng 19h29' ngày 11/5 vừa qua, camera an ninh đã ghi lại vụ cướp táo tợn xảy ra trong một khu dân sinh.

Một gia đình đang dừng xe trước cửa nhà thì bất ngờ bị hai tên cướp đi xe máy áp sát. Kẻ gian nhanh chóng giật đi sợi dây chuyền trên cổ người đàn ông.

Clip 2 tên cướp táo tợn giật dây chuyền bị dân tóm gọn Ảnh 1
Tên cướp táo tợn giựt dây chuyền.

Bị tấn công bất ngờ, người đàn ông đã có phản xạ cực kỳ nhanh nhạy. Anh ta giữ chặt sợi dây chuyền, khiến tên cướp lảo đảo và ngã xuống đường. Cùng lúc đó, người phụ nữ cũng lao vào giữ chân, cùng chồng khống chế tên cướp. Tên cướp bị đánh tới tấp.

Clip 2 tên cướp táo tợn giật dây chuyền bị dân tóm gọn Ảnh 2
Cặp vợ chồng khống chế tên cướp.

Thấy đồng bọn bị "bắt sống", gã thanh niên đi cùng xe máy lập tức quay lại để giải vây. Lúc này người phụ nữ hô hoán hàng xóm. Với sự hỗ trợ của hai người đàn ông khác từ khu dân cư, tên cướp này đã không thể xoay chuyển tình thế và buộc phải bỏ chạy.

Đối tượng còn lại bị 2 người đàn ông ghì chặt, "bắt sống" tại chỗ.

Chỉ trong vòng 1 phút ngắn ngủi, một tên cướp đã bị "bắt sống" tại chỗ, tên còn lại tẩu thoát. Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại một cách rõ ràng.

Clip 2 tên cướp táo tợn giật dây chuyền bị dân tóm gọn Ảnh 3
Người dân tóm gọn tên cướp.

Nhiều người đã bày tỏ sự khen ngợi dành cho hành động dũng cảm và xử lý linh hoạt của đôi vợ chồng trong tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên, một số ý kiến cũng bày tỏ sự lo lắng cho sự an toàn của bé gái, nếu chẳng may có tai nạn xảy ra trong lúc hỗn loạn sẽ rất nguy hiểm.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo gia tăng các website giả mạo ngân hàng
Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia đã phát hiện thêm 68 trang thông tin điện tử (website) giả mạo thương hiệu của các cơ quan, tổ chức để lừa đảo người dùng; trong đó có đến 28 website giả mạo ngân hàng.

Tin mới

Có phải ký lại hợp đồng lao động khi tăng lương?
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có giải đáp phản ánh của người lao động gửi đến về việc tiền lương là nội dung bắt buộc cần được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng lao động. Cụ thể, khi người lao động được tăng lương, thì người sử dụng lao động cần phải sửa đổi hợp đồng lao động, hay ký bản hợp đồng mới hay không?
Kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về bảo đảm an ninh, trật tự Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; chủ động trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông  phục vụ Lễ Quốc tang, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã xây dựng phương án phân luồng từ xa, bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, khắc phục ùn tắc giao thông tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương giáp ranh trước, trong thời gian diễn ra Lễ Quốc tang.