Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 22/02/2021 00:45 (GMT+7)

Clip: Nhiều nam thanh niên lao lên ô tô khách, hành hung tài xế lẫn phụ xe khiến dân mạng bức xúc

Nhóm đối tượng này có hành vi côn đồ, cầm theo hung khí lên đến tận xe khách khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Vụ việc các tài xế xe khách bị các băng nhóm đối tượng chặn đầu xe để hành hung, hâm dọa từ lâu đã không còn quá lạ lẫm. Mới đây, thêm một tình huống tương tự xảy ra  trên xe khách chạy tuyến Gia Lai - Thanh Hoá đã khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc trước mức độ manh động của nhóm đối tượng này.

Một phần diễn biến của vụ việc được camera ghi lại. Ảnh cắt từ clip.

Theo đó một phần diễn biến của sự việc đã được camera an ninh trên xe khách ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Được biết, vụ việc kể trên xảy ra vào khoảng 19h34' tối ngày 20/2. 

Trong lúc chiếc xe khách này di chuyển tới địa phận huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) thì bị một nhóm nam thanh niên khoảng 5 - 6 người chặn đầu đe dọa. Các đối tượng này sau đó thậm chí còn mang cả hung khí, trèo lên hẳn xe khách khiến một số hành khách có mặt trên xe vô cùng lo sợ.

Các đối tượng liên tục chửi bới rồi hành hung tài xế lẫn phụ xe. Ảnh cắt từ clip.

Theo một phần đoạn clip thì các đối tượng đã liên tục chửi bới rồi đánh đập liên tiếp vào mặt cũng như là người tài xế và phụ xe khiến cả hai vô cùng hoảng sợ, không thể chống đỡ phải bỏ chạy xuống cuối xe. 

Mặc dù vẫn chưa rõ nguyên nhân chính xác của vụ việc này là như thế nào, tuy nhiên thái độ cùng hành động hung hãn của các đối tượng đã gây bức xúc trên mạng xã hội.

Đa số người dùng đều cho rằng, dù cho là sự việc có lớn đến đâu đi chăng nữa thì các nam thanh niên này cũng không nên sử dụng đến bạo lực như thế. Chưa kể việc làm này sẽ gây ảnh hưởng đến các phương tiện khác đang lưu thông trên đường hay cả những hành khách khác đang ngồi trên xe.

- “Sao mà manh động đến như thế, kiểu này chẳng khác nào các băng nhóm giang hồ thanh toán nhau”.

- “Biết là không có lửa thì cũng sẽ chẳng có khói, nhưng mà giải quyết theo cách này thì chẳng ổn tí nào”.

- “Cần lắm sự vào cuộc của cơ quan công an để chấm dứt những sự việc thế này, còn như vậy mãi thì cánh tài xế chạy tuyến của mình cũng hơi cảm thấy lo lắng”.

Cùng chuyên mục

Tin mới