Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 20/09/2023 09:18 (GMT+7)

Clip: Pha đánh lái tránh container khiến ai cũng "thót tim"

Không hiểu lý do gì mà tài xế xe khách lại đánh lái gấp suýt dẫn tới tai nạn trên cao tốc.

Camera hành trình ghi lại khoảnh khắc chiếc xe khách đang di chuyển thì bất ngờ đánh container chở cuộn thép phía trước. Nhiều ý kiến cho rằng tài xế xe khách thiếu tập trung nên mới xảy ra trường hợp như trên.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.