Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 29/01/2024 14:38 (GMT+7)

Clip: Thanh niên chơi trội đứng trên nóc ô tô điều khiển và cái kết cực thốn

Người đàn ông muốn thể hiện khả năng lái ô tô cũng như xử lý chiếc xe nhưng lại chọn nhầm cách.

Đoạn video cho thấy người đàn ông đứng trên nóc ô tô khi chiếc xe đang di chuyển và trên ghế lái không có ai. Và theo ghi nhận thì thanh niên này muốn trải qua thử thách khi ô tô di chuyển rồi chui vào ghế lái để dừng xe lại.

Tuy nhiên, phản xạ không đủ nhanh của thanh niên này đã khiến cả người lẫn xe lao thẳng vào nhà bên đường. Với những thử thách như trên thường sẽ có ekip cũng như công cụ hỗ trợ để tránh tai nạn xảy ra.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.
Bộ Công an cảnh báo về Fentanyl - loại ma túy cực độc
Fentanyl là một loại ma túy cực độc. Dù chưa phát hiện tại Việt Nam song trước xu thế mở rộng thị trường các loại ma túy thì việc xuất hiện Fentanyl ở nước ta là tất yếu ,Trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an thông tin tại Hội nghị cung cấp thông tin tới các cơ quan báo chí nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy (6/2002) diễn ra ngày 18/6 tại Hà Nội.
Những quy định cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh không được phép sử dụng CCCD trên VNeID để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm học 2024. Quy định về điều kiện dự thi nêu rõ thí sinh phải xuất trình bản chính giấy tờ tùy thân đã sử dụng để đăng ký dự thi khi làm thủ tục dự thi. VNeID, dù có tích hợp CCCD, không được xem là giấy tờ tùy thân hợp lệ trong trường hợp này.