Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 16/11/2021 14:50 (GMT+7)

Clip: Thấy gã đàn ông cầm mã tấu truy sát chị bán rau, hành động của người phụ nữ được dân tình khen ngợi

Khi thấy người phụ nữ bán rau bị người đàn ông cầm mã tấu truy sát, một người phụ nữ đã chạy tới can ngăn, giữ chân đối tượng cho nạn nhân tháo chạy.

Khi thấy người phụ nữ bán rau bị người đàn ông cầm mã tấu truy sát, một người phụ nữ đã chạy tới can ngăn, giữ chân đối tượng cho nạn nhân tháo chạy.

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh tại hiện trường ghi lại. Đoạn video cho thấy, một người phụ nữ hoảng hốt chạy từ ngoài vào trong, đóng chặt cửa phòng lại. Theo sau chị là một gã đàn ông, hắn ta đang hùng hổ lao tới, tay lăm lăm chiếc mã tấu.

Khi thấy người phụ nữ đóng cửa lại, hắn ta điên cuồng cầm hung khí chém liên tục vào cánh cửa. Sau 4 phát chém, cánh cửa bị vỡ ra và gã đàn ông cầm mã tấu chém loạn xạ vào bên trong, khiến chị rơi vào tình trạng vô cùng nguy hiểm.

Clip: Thấy gã đàn ông cầm mã tấu truy sát chị bán rau, hành động của người phụ nữ được dân tình khen ngợi Ảnh 1

Lúc này, người phụ nữ bất chấp nguy hiểm xông ra ngoài. Thấy vậy, gã đàn ông liền cầm mã tấu chém thẳng vào đầu đối phương. Một người phụ nữ khác đã chạy tới can ngăn, giữ gã đàn ông lại cho nạn nhân chạy trốn.

Clip: Thấy gã đàn ông cầm mã tấu truy sát chị bán rau, hành động của người phụ nữ được dân tình khen ngợi Ảnh 2
Người phụ nữ chạy tới can ngăn cho nạn nhân tháo chạy.

Theo thông tin từ báo Công an thành phố Hồ Chí Minh, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h chiều 8/11 tại chợ Hiệp Thành, phường Hiệp Thành, quận 12. Nạn nhân là chị T.T.T.D (30 tuổi), bán rau trước chợ Hiệp Thành, gã đàn ông chém chị tên T., có quan hệ họ hàng với chị và cả hai đã mâu thuẫn với nhau khi buôn bán tại chợ.

Vào hôm xảy ra vụ việc, chị D. đang bán rau trước chợ thì bị T. tiến tới to tiếng, cầm mã tấu hăm dọa rồi rượt đuổi. May thay, nạn nhân chỉ bị thương nhẹ ở tay và vùng đầu.

Sự việc sau khi được đăng tải khiến nhiều không khỏi hãi hùng. Đa số mọi người đều bị dọa một phen khi thấy gã đàn ông cầm dao truy sát người phụ nữ bán rau, bên cạnh đó một số khác cũng hết lời khen ngợi sự dũng cảm của người phụ nữ chạy vào can ngăn đối tượng cho nạn nhân tháo chạy.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.