Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 06/12/2023 07:21 (GMT+7)

Clip: Thót tim xe máy ngã ra đường suýt va chạm ô tô trong gang tấc

Rất may tài xế ô tô đã xử lý kịp thời để tránh va chạm với người đàn ông điều khiển xe máy.

Người đàn ông điều khiển xe máy đã bị giật mình khi xe phía trước đánh lái sang không quan sát. Không làm chủ được phương tiện, thanh niên này đã bóp phanh trước khiến cả người lẫn xe ngã ra đường. May mắn khi chiếc ô tô phía sau xử lý kịp thời đánh lái để tránh đâm vào người đàn ông.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo nhiều hành vi 'tâm linh biến tướng' đang lan tràn trên mạng
Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân không nên quá sa đà vào hình thức tâm linh trên mạng xã hội. Người dân nên lựa chọn và tìm đến những địa chỉ uy tín, không nên quá tin tưởng vào những hình thức biến tướng của hình thức xem tâm linh trên không gian mạng. Người dùng cần tìm hiểu kỹ và xác minh chính xác đối tượng trước khi thực hiện bất kỳ một giao dịch nào trên mạng xã hội.
Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học 2024 của các trường tốp đầu
Chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, các trường đại học tốp đầu liên tiếp đưa thông tin về những điểm thay đổi trong phương thức tuyển sinh, cũng như các ngành học mới của nhà trường. Thí sinh nên chủ động tìm hiểu sớm Đề án tuyển sinh của mỗi trường để lên kế hoạch cho bản thân khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.