Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/01/2021 09:43 (GMT+7)

Clip: Tổng thống Joe Biden bế cháu trai nhảy theo nhạc tại Nhà Trắng

Tổng thống Joe Biden bế cháu trai 8 tháng tuổi khi cùng các thành viên trong gia đình xem buổi hòa nhạc mừng nhậm chức tại Nhà Trắng vào tối 20/1.

Tối 20/1, ông Biden, 78 tuổi, bế bé Beau Biden, 8 tháng tuổi, khi cả gia đình cùng xem chương trình hòa nhạc. Tổng thống Biden bế cháu và lắc lư theo bài hát Lovely Day, khiến em bé thích thú. Đứa trẻ nhìn vào màn hình khi ca sĩ Demi Lovato hát.

Đức trẻ là con của Hunter Biden, 50 tuổi và người vợ Nam Phi Melissa Cohen, 32 tuổi. Cặp đôi kết hôn vào tháng 5/2019, hai tuần sau khi họ gặp nhau lần đầu tiên và con trai của họ chào đời vào tháng 3. Tên đứa trẻ được đặt theo tên anh trai của Hunter - người qua đời vì ung thư não năm 2015, ở tuổi 46.

Trước đó, em bé cũng có mặt trên sân khấu cùng cha mẹ trong lễ nhậm chức của ông nội. Ông Biden đã phát biểu vào tối cùng ngày trước khi xem chương trình hòa nhạc được phát trên TV ở Nhà Trắng.

Tổng thống Joe Biden bế cháu trai nhảy theo điệu nhạc. 

Trong bài phát biểu của mình, ông Biden nhắc lại lời kêu gọi đoàn kết và nhấn mạnh ông tin rằng điều tốt nhất cho đất nước vẫn còn ở phía trước. Sau khi liệt kê những khó khăn mà đất nước phải đối mặt bao gồm đại dịch COVID-19, khủng hoảng kinh tế, bất công chủng tộc, khủng hoảng khí hậu và các mối đe dọa nội tại đối với nền dân chủ của đất nước, ông Biden đã hỏi liệu người Mỹ có sẵn sàng đối mặt với thách thức hay không.

"Liệu chúng ta có gặp được khoảnh khắc như tiền nhân của chúng ta không?", ông hỏi. "Tôi tin chúng ta phải làm và chúng ta sẽ làm được. Các bạn, người dân Mỹ, là lý do tại sao tôi chưa bao giờ lạc quan hơn về nước Mỹ như chính tôi ngày hôm nay. Không có gì chúng ta không thể làm, nếu chúng ta làm cùng nhau". 

Còn trong bài phát biểu đầu tiên với tư cách là Phó Tổng thống, bà Kamala Harris đã nói về sức mạnh của "khát vọng Mỹ".

Mail Online

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.