Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 21/01/2021 09:43 (GMT+7)

Clip: Tổng thống Joe Biden bế cháu trai nhảy theo nhạc tại Nhà Trắng

Tổng thống Joe Biden bế cháu trai 8 tháng tuổi khi cùng các thành viên trong gia đình xem buổi hòa nhạc mừng nhậm chức tại Nhà Trắng vào tối 20/1.

Tối 20/1, ông Biden, 78 tuổi, bế bé Beau Biden, 8 tháng tuổi, khi cả gia đình cùng xem chương trình hòa nhạc. Tổng thống Biden bế cháu và lắc lư theo bài hát Lovely Day, khiến em bé thích thú. Đứa trẻ nhìn vào màn hình khi ca sĩ Demi Lovato hát.

Đức trẻ là con của Hunter Biden, 50 tuổi và người vợ Nam Phi Melissa Cohen, 32 tuổi. Cặp đôi kết hôn vào tháng 5/2019, hai tuần sau khi họ gặp nhau lần đầu tiên và con trai của họ chào đời vào tháng 3. Tên đứa trẻ được đặt theo tên anh trai của Hunter - người qua đời vì ung thư não năm 2015, ở tuổi 46.

Trước đó, em bé cũng có mặt trên sân khấu cùng cha mẹ trong lễ nhậm chức của ông nội. Ông Biden đã phát biểu vào tối cùng ngày trước khi xem chương trình hòa nhạc được phát trên TV ở Nhà Trắng.

Tổng thống Joe Biden bế cháu trai nhảy theo điệu nhạc. 

Trong bài phát biểu của mình, ông Biden nhắc lại lời kêu gọi đoàn kết và nhấn mạnh ông tin rằng điều tốt nhất cho đất nước vẫn còn ở phía trước. Sau khi liệt kê những khó khăn mà đất nước phải đối mặt bao gồm đại dịch COVID-19, khủng hoảng kinh tế, bất công chủng tộc, khủng hoảng khí hậu và các mối đe dọa nội tại đối với nền dân chủ của đất nước, ông Biden đã hỏi liệu người Mỹ có sẵn sàng đối mặt với thách thức hay không.

"Liệu chúng ta có gặp được khoảnh khắc như tiền nhân của chúng ta không?", ông hỏi. "Tôi tin chúng ta phải làm và chúng ta sẽ làm được. Các bạn, người dân Mỹ, là lý do tại sao tôi chưa bao giờ lạc quan hơn về nước Mỹ như chính tôi ngày hôm nay. Không có gì chúng ta không thể làm, nếu chúng ta làm cùng nhau". 

Còn trong bài phát biểu đầu tiên với tư cách là Phó Tổng thống, bà Kamala Harris đã nói về sức mạnh của "khát vọng Mỹ".

Mail Online

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hộ gia đình chỉ được áp dụng ưu đãi một lần khi chuyển đất vườn, ao sang đất ở
Theo Nghị định 50/2026/NĐ-CP, việc tính tiền sử dụng đất theo cơ chế ưu đãi khi chuyển mục đích sử dụng đất từ đất vườn, ao, đất nông nghiệp sang đất ở chỉ được áp dụng một lần cho mỗi hộ gia đình, cá nhân trên một thửa đất do người sử dụng đất lựa chọn.
Hơn 1.200 người bị chiếm đoạt khoảng 100 tỷ đồng: Lộ diện số điện thoại lừa đảo
Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Đà Nẵng vừa đấu tranh, triệt phá thành công Chuyên án lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoạt động xuyên quốc gia với quy mô đặc biệt lớn; khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng biện pháp tạm giam trong thời hạn 4 tháng đối với 13 đối tượng về hành vi “Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử để chiếm đoạt tài sản”.