Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ tư, 07/07/2021 09:22 (GMT+7)

'Cô dâu 8 tuổi' chính thức khởi quay lần 2: Thanh xuân của bạn còn đủ dài để theo dõi?

NSX "Cô dâu 8 tuổi" chính thức thông báo khởi quay phần 2 cho bộ phim sau phần 1 hơn 2000 tập.

Mới đây, trang The Indian Express đưa tin nhà sản xuất Cô dâu 8 tuổi đã công bố teaser trailer cho phần 2 của bộ phim. Tác phẩm truyền hình huyền thoại của Ấn Độ sẽ tiếp tục trở lại sau phần 1 dài hơn 2000 tập.

'Cô dâu 8 tuổi' chính thức khởi quay lần 2: Thanh xuân của bạn còn đủ dài để theo dõi? Ảnh 1
'Cô dâu 8 tuổi' chính thức khởi quay lần 2: Thanh xuân của bạn còn đủ dài để theo dõi?

Nội dung chính của phần 2 Cô dâu 8 tuổi được dự đoán tương tự như phần đầu tiên, xoay quanh vấn đề gia đình và tục tảo hôn ở Ấn Độ. Phần 2 được giới thiệu với dòng caption: "Nạn tảo hôn vẫn còn tội tại trong xã hội ngày nay. Một Anandi mới, một cô dâu mới sẽ xóa bỏ điều đó".

'Cô dâu 8 tuổi' chính thức khởi quay lần 2: Thanh xuân của bạn còn đủ dài để theo dõi? Ảnh 2

Được biết, phần 2 của Cô dâu 8 tuổi đã bắt đầu khởi quay vào tuần trước tại bang Rajasthan, Ấn Độ và sẽ tiếp tục ghi hình ở phim trường tại Mumbai. Cặp diễn viên nhí Vansh Sayani (Baal Veer) - Shreya Patel (Aapki Nazron Ne Samjha) sẽ đóng vai nam - nữ chính lúc nhỏ.

'Cô dâu 8 tuổi' chính thức khởi quay lần 2: Thanh xuân của bạn còn đủ dài để theo dõi? Ảnh 3
Cặp diễn viên sẽ thay thế hai nhân vật cũ trong phần 1.

Dàn diễn viên cũ của Cô dâu 8 tuổi sẽ thay đổi. Tuy nhiên, với ekip sản xuất cũ, chắc chắn phần nhạc phim, tốc độ diễn xuất và diễn viên, cách ghi hình đặc trưng của tác phẩm thì vẫn sẽ giống như phần 1.

'Cô dâu 8 tuổi' chính thức khởi quay lần 2: Thanh xuân của bạn còn đủ dài để theo dõi? Ảnh 4
'Cô dâu 8 tuổi' chính thức khởi quay lần 2: Thanh xuân của bạn còn đủ dài để theo dõi? Ảnh 5

Trước đó, phần 1 Cô dâu 8 tuổi ra mắt tập đầu tiên tháng 7/2008 trên kênh Colors TV và kéo dài 2248 tập, xoay quanh nhân vật chính Anandi. Trong thời gian phát sóng, nhân vật này đã thay đổi nhiều lần diễn viên để phù hợp với độ tuổi và phim phát sóng kéo dài tới 8 năm.

'Cô dâu 8 tuổi' chính thức khởi quay lần 2: Thanh xuân của bạn còn đủ dài để theo dõi? Ảnh 6

Hiện tại, vẫn chưa biết Cô dâu 8 tuổi sẽ dài bao nhiêu tập và khi nào phát sóng nhưng chắc hẳn đây sẽ là một tác phẩm hàng ngàn tập. Nếu là người từng xem phần 1 Cô dâu 8 tuổi, liệu thanh xuân của bạn có đủ dài để theo dõi tiếp phần 2?

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
Luật sư Cường cho rằng, nếu là một người bình thường thì sẽ nhận thức được rằng việc chữa bệnh Đông y sẽ bằng hình thức bấm huyệt, uống thuốc Nam, chứ không có phương pháp chữa bệnh nào bằng hình thức quan hệ tình dục trực tiếp với người bệnh.