Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 23/02/2024 16:20 (GMT+7)

Có lòng tốt giúp đỡ người qua đường, thanh niên khiến cõi mạng phá lên cười

Mới đây, cư dân mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của một nam thanh niên trong lúc điều khiển xe máy lưu thông trên đường.

(Video: Giúp đỡ người khác, nam thanh niên khiến dân tình cười ngất).

Theo đó, nam thanh niên điều khiển xe máy và dừng đèn đỏ theo luật lệ giao thông. Trong lúc này, một người đàn ông khác cũng đi xe máy và đang dừng đèn đỏ. Do thấy đồ dùng bị rơi, người này liền cúi người xuống nhặt. Thấy vậy, nam thanh niên sợ người đàn ông bị mất thăng bằng sẽ bị ngã xe nên vội giữ tay lái chiếc xe của người đàn ông.

Tuy nhiên, ngay sau đó, chiếc xe đã lao vọt lên phía trước khiến người đàn ông được phen hoảng hồn. Hóa ra, dù xuất phát từ lòng tốt nhưng hành động vô tình vặn tay ga của nam thanh niên lại khiến người đàn ông kia suýt gặp nạn.

Có lòng tốt giúp đỡ người qua đường, thanh niên khiến cõi mạng phá lên cười Ảnh 1

Tình huống giao thông này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người được trận cười ngất trước sự việc "lòng tốt đặt sai chỗ" của nam thanh niên nói trên. Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Lòng tốt này lạ lắm, suýt thì hại người ta rồi"

"Xem mà cười ngất. Người đàn ông được giúp đỡ không biết nên khóc hay cười luôn"

"Tốt thôi chưa đủ thanh niên ơi, cần đúng tình huống và hoàn cảnh nữa nhé"

"Thôi thì xuất phát từ lòng tốt nên sai sót xíu cũng được bỏ qua nhé".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.