Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ hai, 17/05/2021 15:55 (GMT+7)

Con trai nuôi Hoài Linh tung bằng chứng bị hàm oan, khẳng định không 'hỗn láo' với bà Phương Hằng

Gia Bảo cho biết anh sẽ làm đến cùng để phân rõ trắng đen sau khi nhận quá nhiều công kích từ cư dân mạng.

Những ngày vừa qua, diễn viên Gia Bảo nhận về không ít "gạch đá" khi bị cho rằng "ném đá giấu tay" trong việc đôi co với bà Nguyễn Phương Hằng. Mới đây, anh đăng tải phần lưu trữ của Facebook cũng như nội dung đã bị xóa để chứng minh rằng mình bị giả mạo tài khoản.

Nam diễn viên bức xúc: "Thằng này dám làm dám chịu chẳng sợ ai mà phải xóa, tôi không có làm thì đừng có chơi dơ mà ném đá giấu tay! Facebook tôi hơn 100 nghìn lượt follow nếu tôi có đăng chắc chắn sẽ có người thấy, nhưng xin hỏi bất cứ bạn bè facebook người thân quen có ai hôm qua thấy tôi đăng bài đó không? Hay chỉ là bọn gian xảo tự chế ảnh rồi tự làm! Đừng nói câu tick xanh không làm giả bài viết được! Nói câu đó là dốt công nghệ nhé! Vài hôm trước thì làm giả bài của nghệ sĩ Lê Quốc Nam, giờ thì làm giả bài viết tôi để làm cho có chuyện!".

tm-img-alt
tm-img-alt

Gia Bảo nói thêm: "Nếu muốn đăng thì tôi đã đăng vào cái đêm chị ấy đòi gửi sách rồi chứ không phải tự nhiên hôm qua không nhân dịp gì tự nhiên đăng một cách vô duyên vậy? Những người thân quen đều biết chủ nhật hàng tuần là ngày tôi dành cho con tôi, tôi rất trân trọng từng giây phút bên con chứ không có rảnh mà đi đăng bậy bạ kiểu đó, nhất là không bao giờ tôi nói lời hỗn xược kiểu đó! Từng tuổi này tôi gặp người lớn vẫn khoanh tay cúi đầu chào thì không bao giờ nói hỗn vì tánh tôi ghét nhất là ai hỗn!".

Con trai nuôi Hoài Linh tung bằng chứng bị hàm oan, khẳng định không 'hỗn láo' với bà Phương Hằng Ảnh 3

Con trai nuôi Hoài Linh tuyên bố khán giả đàng hoàng sẽ tự biết phân biệt đúng sai. Anh khẳng định toàn bộ những điều xâm phạm vừa qua đều đã được trình báo đến công an để làm rõ trắng đen. Bên dưới bình luận, Trang Trần và Lê Quốc Nam cũng bày tỏ sự đồng tình với Gia Bảo. Có vẻ "cuộc chiến" dài hơi này sẽ còn lâu lắm mới đến hồi kết!

tm-img-alt

Cách đây ít ngày, bà Phương Hằng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi livestream cùng gymer Duy Nguyễn, và còn xin lại 2 quyển sách Giáo dục Công dân và Đạo đức mà dàn nghệ sĩ Vbiz từng mang tặng cho nhân vật này, từng gây tranh cãi vì xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài. Đáng chú ý, bà Phương Hằng cho biết sẽ gửi tặng 2 cuốn sách này cho Gia Bảo - người từng "cà khịa" bà trên trang cá nhân.

Con nuôi Hoài Linh phủ nhận chuyện hỗn với vợ chồng bà Hằng: 'Giả mạo tự đăng khích bác là chơi dơ' Ảnh 1
Bà Phương Hằng xin lại sách Đạo đức và Giáo dục Công dân của gymer Duy Nguyễn tặng lại cho con trai nuôi Hoài Linh.

Ngay sau đó, mạng xã hội tiếp tục lan truyền một bài đăng được cho là của Gia Bảo: “Chị mang 2 quyển sách đó về cho chồng chị đọc đi". Mặc dù chưa chứng minh được độ xác thực của dòng trạng thái này, tuy nhiên nhiều cư dân mạng đều cho rằng con nuôi Hoài Linh đang có động thái muốn nhắn nhủ rằng bà Hằng hãy tặng 1 quyển sách Đạo đức và Giáo dục Công dân dành cho ông Dũng "lò vôi" chứ không phải dành cho anh.

tm-img-alt
Cư dân mạng lan truyền bức ảnh được cho là của Gia Bảo đáp trả lại bà Hằng sau khi được tặng sách.

Trước việc bị khán giả chỉ trích khi cho rằng quá hỗn láo, mới đây Gia Bảo đã phủ nhận chuyện hỗn láo vợ chồng bà Phương Hằng, đồng thời cho rằng có người đang "chơi dơ" với mình: "Sáng giờ tôi không hề đăng status nào ngoài chúc mừng nghệ sĩ Trịnh Kim Chi! Giả mạo tự đăng khích bác là chơi dơ nha! Tôi không bao giờ nói chuyện hay hỗn láo với ai vì tôi được giáo dục đàng hoàng!".

Con nuôi Hoài Linh phủ nhận chuyện hỗn với vợ chồng bà Hằng: 'Giả mạo tự đăng khích bác là chơi dơ' Ảnh 3
Con trai nuôi Hoài Linh lên tiếng phủ nhận chuyện hỗn láo vợ chồng bà Hằng.

Cùng chuyên mục

Tin mới