Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 01/12/2023 11:52 (GMT+7)

Công an Lạng Sơn phủ nhận thông tin thực phẩm trên địa bàn nghi chứa chất ma túy

Lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tiến hành xác minh, làm rõ thông tin thực phẩm trôi nổi nghi có chứa chất ma túy.

Trước đó, quần chúng nhân dân đã thông tin đến cơ quan chức năng về việc trên địa bàn thành phố Lạng Sơn xuất hiện một số thực phẩm trôi nổi là các loại kẹo hoa quả mang nhãn hiệu nước ngoài nghi có chứa chất ma túy. Một số học sinh sau khi sử dụng đã có biểu hiện đau bụng. Nhận được thông tin, lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo các đơn vị chức năng tiến hành xác minh, làm rõ.

Ngày 30/11, Công an thành phố Lạng Sơn thực hiện kiểm tra một số cơ sở kinh doanh bán hàng tạp hóa trên địa bàn thành phố. Tại đây, đơn vị phát hiện, thu giữ một số loại kẹo không có chữ tiếng Việt, không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Công an TP. Lạng Sơn đã phối hợp với Viện khoa học hình sự - Bộ Công an lấy các mẫu kẹo trên để giám định. Kết quả, các mẫu kẹo trên không chứa chất ma túy.

Công an Lạng Sơn phủ nhận thông tin thực phẩm trên địa bàn nghi chứa chất ma túy
Hình ảnh cắt từ clip lan truyền trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, các sản phẩm trên được xác định là không rõ nguồn gốc, xuất xứ, nguy cơ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Công an tỉnh đề nghị phía các nhà trường, các bậc phụ huynh cần quản lý tốt con em mình, hạn chế sử dụng các sản phẩm tương tự.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại các cơ sở văn hoá tâm linh
Công an TP. Hà Nội cho biết, hoạt động thắp hương, đốt vàng mã tại các cơ sở văn hóa tâm linh như đền, chùa vào dịp đầu xuân năm mới diễn ra với tần suất liên tục. Từ đó, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra cháy nổ cao và thực tế năm nào cũng xảy ra sự cố cháy nổ tại các cơ sở văn hóa tâm linh trên cả nước.
Tái diễn thủ đoạn giả danh Luật sư hỗ trợ thu hồi tiền lừa đảo
Theo Công an TP. Hà Nội, hiện nay trên mạng xã hội Facebook tiếp tục xuất hiện các tài khoản giả danh Luật sư đăng bài hỗ trợ thu hồi tiền lừa đảo. Nhiều người bị lừa đảo thay vì ra cơ quan Công an trình báo sự việc đã liên hệ các tài khoản giả danh Luật sư với mong muốn được thu hồi tiền lừa đảo.
Hà Nội: Khởi tố kẻ sát hại thiếu nữ 21 tuổi mất tích ngày mùng 7 Tết
Ngày 20/2, liên quan đến vụ thiếu nữ mất tích bị sát hại tại Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội cho biết: "Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với H.M.H (sinh năm 2004, quê quán tỉnh Bắc Giang) để điều tra về tội giết người và cướp tài sản".

Tin mới

Nhiều điểm mới trong tuyển sinh đại học 2024 của các trường tốp đầu
Chuẩn bị bước vào mùa tuyển sinh đại học năm 2024, các trường đại học tốp đầu liên tiếp đưa thông tin về những điểm thay đổi trong phương thức tuyển sinh, cũng như các ngành học mới của nhà trường. Thí sinh nên chủ động tìm hiểu sớm Đề án tuyển sinh của mỗi trường để lên kế hoạch cho bản thân khi đăng ký nguyện vọng xét tuyển.