Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 01/04/2022 10:05 (GMT+7)

Công an TP.HCM mời 'bạn thân' của bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã mời thêm bà Trương Thị Việt Hà lên làm việc liên quan đến đơn tố giác tội phạm của bà Hà đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

Thông tin trên Thanh Niên, ngày 31/3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã mời bà Trương Thị Việt Hà (ngụ Q.3, TP.HCM) làm việc, liên quan đến đơn tố giác tội phạm của bà Hà đối với bà Nguyễn Phương Hằng (bị can vừa bị Công an TP.HCM khởi tố, bắt tạm giam).

Bà Việt Hà cho biết ngày 20/5/2021 đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng lên Bộ Công an vì cho rằng bà Hằng có hành vi bịa đặt, vu khống, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của bà Hà trên mạng xã hội khi thường xuyên đưa tên, hình ảnh, địa chỉ nhà bà Việt Hà trong các buổi livestream, kèm theo những lời chửi bới, hăm dọa.

Công an TP.HCM mời 'bạn thân' của bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc Ảnh 1
Bà Trương Thị Việt Hà (áo đỏ) và bà Nguyễn Phương Hằng

Bà Việt Hà cho biết thêm, trước đó, cả hai người từng là bạn thân, tuy nhiên đến nay tình bạn này đã đổ vỡ.

Lý giải nguyên nhân nhân đổ vỡ, bà Việt Hà nói: “Lúc chơi chung, bà Hằng có hỏi mượn tiền tôi, nhưng tôi không thể cho mượn. Sau đó, tin nhắn này không biết từ đâu lọt ra ngoài, nên bà Hằng tức giận và thường xuyên chửi bới tôi”.

Công an TP.HCM mời 'bạn thân' của bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc Ảnh 2
Trước đây, bà Việt Hà và bà Phương Hằng là hai người bạn thân thiết

Trước đó, vào ngày 30/3, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, bà Trương Thị Việt Hà cho biết, trong ngày 30/3, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cũng đã mời bà lên làm việc để xác minh, làm rõ những tố cáo của bà đối với bà Nguyễn Phương Hằng.

Buổi làm việc trong ngày 30/3 này, công an tiếp tục xác minh tất cả các clip, vi bằng mà bà Hà gửi lên.

“Người ta xác minh rằng những gì tôi tố cáo là có và thuộc về tội vu khống, làm nhục người khác” , bà Hà nói và cho biết mình đã yêu cầu xử lý hình sự bà Hằng.

Cùng chuyên mục

Bắt tạm giam lái tàu khách trong vụ chìm tàu làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà
Liên quan đến vụ tai nạn giao thông đường thuỷ làm 6 người tử vong tại hồ Thác Bà, ngày 23/02/2026, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lào Cai đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với lái tàu khách là Triệu Văn Nội (sinh năm 1995, trú xã Cảm Nhân, tỉnh Lào Cai) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường thủy”.
Một phụ nữ Hà Nội bị lừa 82 tỷ đồng
Thông tin từ Công an TP Hà Nội, một phụ nữ ở Hà Nội bị lừa đảo chiếm đoạt số tiền 82 tỷ đồng thông qua hình thức giao dịch vàng trực tuyến trên nền tảng giả mạo.
Cảnh báo mạo danh chính sách BHXH lừa đảo dịp cận Tết
Theo BHXH Việt Nam, lợi dụng nhu cầu mua sắm, giao dịch và đi lại tăng cao, các thủ đoạn mạo danh chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), sử dụng công nghệ cao giả mạo thông tin tung gói hỗ trợ ảo lừa đảo gia tăng, đặc biệt nhắm vào người cao tuổi.

Tin mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 - NQ/TW và Nghị quyết số 80 -NQ/TW của Bộ Chính trị
Sáng ngày 25/02, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79 - NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước và Nghị quyết số 80 - NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam. Tạp chí Luật sư Việt Nam trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Bộ NN&MT phản hồi việc cấp GCNQSDĐ cho đất lấn chiếm
Thửa đất có nguồn gốc lấn chiếm nhưng đã đủ điều kiện để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) lần đầu. Tại địa phương, hạn mức đất ở tối đa là 200m2. Trong trường hợp này, người dân có thể chỉ đăng ký công nhận 100m2 đất ở hay không? Bạn đọc L.H.K. hỏi.