Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 12/12/2022 16:04 (GMT+7)

Cụ ông bị cụt một chân lái ô tô gây tai nạn ở Bắc Ninh

May mắn sau vụ tai nạn, 2 xe ô tô bị hư hỏng nhẹ, không có thiệt hại về người.

Ngày 12/12, nhiều diễn đàn mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn giao thông xảy ra tại TP Bắc Ninh, Bắc Ninh khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Cụ ông bị cụt một chân lái ô tô gây tai nạn ở Bắc Ninh Ảnh 1
Sau khi gây tai nạn, tài xế xe ô tô này đã cố thủ trong xe, mặc người dân bức xúc yêu cầu ông phải xuống xe để giải quyết vụ việc. Ảnh cắt từ clip.

Đáng chú ý, tài xế gây ra tai nạn là một cụ ông tóc bạc trắng và bị cụt một chân. Sau khi gây tai nạn, được người dân yêu cầu xuống xe, cụ ông vẫn tỏ thái độ ngoan cố, cố thủ trong xe. Tiếp đó, người dân buộc phải làm căng hơn, liên tục đề nghị cụ ông này rời khỏi xe, người này mới chịu bước xuống.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bất ngờ bởi cụ ông đã cao tuổi, lại còn bị cụt 1 chân nhưng vẫn điều khiển xe ô tô ra đường.

Cụ ông bị cụt một chân lái ô tô gây tai nạn ở Bắc Ninh Ảnh 2
Sau khi tài xế bước xuống xe, nhiều người không khỏi bất ngờ khi tài xế này khá lớn tuổi, chân bị cụt một bên phải.

Liên quan đến vụ việc, VTC News thông tin, chủ phương tiện của xe ô tô BKS: 99A-257.52 nói trên là ông Ngô Văn C. (68 tuổi, trú tại phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh). Vụ tai nạn xe trong clip xảy ra vào sáng nay (12/12) tại phường Võ Cường, TP Bắc Ninh. Va chạm xảy ra khiến xe ô tô của ông C. và một xe ô tô khác bị hư hỏng nhẹ, không có thiệt hại về người.

Trả lời PV Báo Giao thông qua điện thoại, ông Ngô Văn C. thừa nhận ông điều khiển chiếc xe trên, vụ việc không có gì to tát và đã được giải quyết ổn thỏa.

Thông tin từ Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh cho biết, đến nay, ông Ngô Văn C. chưa được cấp giấy phép lái xe ô tô. Hiện trên dữ liệu quản lý của cơ quan này chưa có thông tin của chủ phương tiện trên.

Cùng chuyên mục

Tai nạn giao thông 2 tháng đầu năm giảm trên cả 3 tiêu chí
Hai tháng đầu năm 2026 (tính từ ngày 15/12/2025 đến 14/02/2026), toàn quốc xảy ra 3.018 vụ tai nạn giao thông, làm 1.804 người chết và 1.831 người bị thương. So với cùng kỳ năm 2025, giảm 443 vụ (12,8%), giảm 106 người chết (5,55%) và giảm 462 người bị thương (20,15%)

Tin mới

Thủ Thừa, Tây Ninh: Hạ tầng hoàn thiện thu hút dòng tiền bất động sản
Năm 2026, sự cộng hưởng từ việc thông xe Vành đai 3, nâng cấp cao tốc TP.HCM - Trung Lương và việc hoàn thiện đại lộ 818 đã đưa Thủ Thừa, Tây Ninh (Long An cũ) từ một "vùng trũng" trở thành tâm điểm đầu tư. Trong đó, Agora City nổi lên như một biểu tượng cho mô hình đô thị hành chính thương mại kiểu mẫu.
Giá xăng dầu đồng loạt giảm trong kỳ điều hành ngày 11/3
Trong kỳ điều hành ngày 11/3, Liên bộ Công thương - Tài chính quyết định chi Quỹ bình ổn giá xăng dầu, qua đó điều chỉnh giảm đồng loạt giá bán lẻ xăng dầu trong nước theo biến động thị trường thế giới, trong đó dầu hỏa giảm mạnh nhất, tới 7.966 đồng/lít so với kỳ trước.
Giảm thuế nhập khẩu một số mặt hàng xăng dầu về 0%
Ngày 09/03/2026, Chính phủ ban hành Nghị định số 72/2026/NĐ-CP sửa đổi mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với một số mặt hàng xăng, dầu, nguyên liệu sản xuất xăng, dầu tại Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi ban hành kèm theo Nghị định số 26/2023/NĐ-CP ngày 31/5/2023 của Chính phủ về Biểu thuế xuất khẩu, Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi, Danh mục hàng hóa và mức thuế tuyệt đối, thuế hỗn hợp, thuế nhập khẩu ngoài hạn ngạch thuế quan.