Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 02/10/2023 14:31 (GMT+7)

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 15: Phương lọt vào tầm ngắm của Trung (Việt Anh)

Ở tập 15 phim Cuộc Chiến Không Giới Tuyến, Lang Phương và Trung bất đồng quan điểm.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến đang tạm dẫn đầu BXH rating phim truyền hình đang lên sóng. Bên cạnh câu chuyện bắt vợ của A Cương (Long Vũ), tập 15 của phim còn xoay quanh cuộc tranh luận giữa Trung (Việt Anh) và Lang Phương (Thu Quỳnh). Từ đây, thân thế của bố Lang Phương cũng lần đầu được đề cập đến.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 15: Phương lọt vào tầm ngắm của Trung (Việt Anh) Ảnh 1

Theo diễn biến từ đoạn preview, Trung trao đổi với cán bộ thôn về việc ưu tiên xây nhà đại đoàn kết cho A Lủng. Đây là một công dân vừa được thả về sau khi đi cai nghiện, Trung muốn giúp anh ta tái hòa nhập cộng đồng. Một cuộc họp đã được diễn ra, để bàn bạc về chuyện cấp nhà cho A Lủng.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 15: Phương lọt vào tầm ngắm của Trung (Việt Anh) Ảnh 2
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 15: Phương lọt vào tầm ngắm của Trung (Việt Anh) Ảnh 3

Với tư cách là cán bộ hội phụ nữ, Lang Phương phản đối việc ưu tiên xây nhà cho A Lủng và cho rằng, có nhiều người xứng đáng nhận được sự hỗ trợ này hơn. Tuy nhiên, Trung lại nghĩ, việc xây nhà đại đoàn kết không phải là một cuộc đua để tìm ra ai xứng đáng hơn ai.

"Anh mới về đây công tác nên nôn nóng muốn lập công, tôi biết mà. Với anh bây giờ, ma túy mới là quan trọng, tất cả những thứ khác chỉ đang phục vụ cho lợi ích công việc của anh thôi", Phương nói với Trung sau cuộc họp.

Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 15: Phương lọt vào tầm ngắm của Trung (Việt Anh) Ảnh 4
Cuộc Chiến Không Giới Tuyến tập 15: Phương lọt vào tầm ngắm của Trung (Việt Anh) Ảnh 5
Phương cho rằng Trung đang điều tra mình.

Bên cạnh đó, Phương cho rằng Trung đang điều tra mình, bởi cô là con của một người buôn bán ma túy thì chắc chắn sẽ là đối tượng của anh. "Kể từ khi về đây, anh nhìn ai cũng thấy nghi ngờ, kể cả tôi. Anh đang điều tra tôi đúng không? Con gái của một người buôn ma túy chắc chắn sẽ là đối tượng hàng đầu của anh rồi". Trung sẽ phản ứng thế nào trước lời nói của Phương? Những diễn biến tập 15 của phim lên sóng trên VTV1 vào tối 2/10.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Đông Bắc Bộ có nơi rét đậm
Các chuyên gia Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, trong ngày 25/2, không khí lạnh có cường độ ổn định. Phía Đông Bắc Bộ, Lào Cai, Yên Bái, Hòa Bình và Thanh Hóa có nền nhiệt từ 12-15; vùng núi cao có nơi 8 độ C; trời rét, có nơi rét đậm.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.