Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 22/10/2021 20:06 (GMT+7)

Cuộc sống của vợ Đan Trường hậu ly hôn, hé lộ chuyện chu cấp cho con trai

Hiện tại vợ cũ của Đan Trường dành toàn bộ thời gian cho con và chưa suy nghĩ đến những chuyện tương lai.

Cách đây chưa lâu, thông tin nam ca sĩ Đan Trường và nữ doanh nhân Thủy Tiên "đường ai nấy đi" sau nhiều năm gắn bó đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Dù thường xuyên chia sẻ và xuất hiện hạnh phúc cùng nhau trên mạng xã hội lẫn các chương trình, song do không tìm được "tiếng nói chung" nên đã hai đã đi đến quyết định ly hôn trong êm đẹp.

Cuộc sống của vợ Đan Trường hậu ly hôn, hé lộ chuyện chu cấp cho con trai
Đan Trường và Thủy Tiên ly hôn sau nhiều năm chung sống.

Hậu ly hôn, Thủy Tiên hạn chế chia sẻ về chồng cũ cũng như lý do đổ vỡ mà thay vào đó dành toàn toàn thời gian chăm sóc cho con trai Thiên Từ.

Nhìn lại cuộc hôn nhân với ca sĩ Đan Trường, Thủy Tiên cho biết khoảng cách địa lý và thời gian khiến cô và chồng cũ ngày một xa cách nhau. Đây cũng là một phần lý do khiến mối quan hệ của cả hai không thể tiếp tục.

Cuộc sống của vợ Đan Trường hậu ly hôn, hé lộ chuyện chu cấp cho con trai
Khoảng cách địa lý là rào cản lớn nhất khiến hôn nhân của Đan Trường - Thủy Tiên tan vỡ.

Khi ly hôn, gia đình Thủy Tiên biết, dù rất buồn lòng nhưng họ tôn trọng quyết định của cặp đôi. Sau khi "đường ai nấy đi", cả cô và Đan Trường vẫn giữ liên lạc và cư xử tốt với nhau. Cả hai cũng thường gặp gỡ và đưa con trai đi chơi để con không cảm thấy tủi thân.

Về chuyện chu cấp hậu ly hôn, vợ cũ Đan Trường tiết lộ không đòi hỏi hay đề cập gì về vấn đền này với chồng cũ vì suy cho cùng, việc chăm sóc con không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ mà còn là tình thương của bậc làm cha mẹ. Mặt khác, Thủy Tiên cho rằng bản thân vẫn tự chủ được kinh tế và đủ khả năng lo cho con trai chu toàn.

Cuộc sống của vợ Đan Trường hậu ly hôn, hé lộ chuyện chu cấp cho con trai
Vợ cũ Đan Trường không đòi hỏi chuyện chu cấp cho con.

Được biết hiện Thủy Tiên vẫn chưa suy nghĩ về chuyện riêng tư hay ý định tìm hiểu một mối quan hệ mới hậu ly hôn. Thay vào đó, vợ cũ Đan Trường cho biết điều quan trọng nhất lúc này vẫn là tập trung lo cho con trai phát triển một cách trọn vẹn.

Cuộc sống của vợ Đan Trường hậu ly hôn, hé lộ chuyện chu cấp cho con trai
Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt hậu ly hôn.

Bà xã của Đan Trường - Thủy Tiên sinh năm 1986, là người Mỹ gốc Việt và kém nam ca sĩ 10 tuổi. Trước đó Thủy Tiên từng gặp phải nhiều ý kiến cho rằng, cô không xứng với nam ca sĩ.

Đáp lại nghi ngờ từ phía khán giả, Thủy Tiên mong muốn mọi người nhìn vào tổng thể, từ tính cách, công việc, giao tiếp đến mọi điều trong cuộc sống thường ngày thay vì tập trung vào nhan sắc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.